Toàn Quốc Cách mua thẻ cào nhanh chóng nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtran09091, 5/8/16.

Lượt xem: 45

 1. anhtran09091

  anhtran09091 http://banthe24h.vn/mua-ma-the

  Tham gia:
  4/8/16
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cách mua thẻ cào nhanh chóng nhất
  Hiện tại theo nhận định trong xã hội nhu cầu mua thẻ cào điện thoại của người dùng là vô cùng lớn. Với sự phát triển không ngừng của các sản phẩm và dịch vụ của các nhà mạng càng làm tiêu tốn hơn số tiền trong tài khoản di động của khách hàng. Việc nạp tiền cho điện thoại là đương nhiên.
  Cùng với đó để thu hút khách hàng các nhà mạng còn liên tục đưa ra các chương trình khuyến mại thẻ cào điện thoai từ 50% đến 100% giá trị thẻ nạp nhằm thúc đẩy lượng khách hàng nạp tiền điện thoại để sử dụng sản phẩm và dịch vụ của mình. Ngoài hình thức bán thẻ điện thoại ở các của hàng bên ngoài, hiện nay còn có nhiều website không những bán lẻ mà còn bán buôn thẻ điện thoại chiết khấu cao
  Làm sao để mua thẻ cào điện thoại online nhanh chóng nhất
  Dễ thôi người dùng chỉ cần có một điện thoại hoặc máy tính vào được Internet cùng thẻ ngân hàng đã đăng kí dịch vụ internet banking là đã có thể sử dụng dịch vụ này
  Khách hàng cần đăng nhập vào các website cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại online hoặc bán thẻ cào online, sau đó chọn theo từng nhà mạng như :
  Thẻ cào Mobifone
  Thẻc cào Viettel
  Thẻ cào Vinaphone
  Thẻ cào Vinamobile
  Chỉ trong thời gian cực ngắn vài giây thôi là đã nạp tiền thành công vào điện thoại của mình.
  Đồng thời, khi sử dụng dịch vụ mua thẻ cào điện thoại online khách hàng còn được hưởng % chiết khấu theo từng mệnh giá thẻ nạp. Tùy theo mỗi website sẽ đưa ra các % chiết khấu khác nhau Ví dụ như khi nạp thẻ trên banthe24h, khách hàng được chiết khấu 5% mỗi mệnh giá thẻ nạp, có thể nói đây cũng là mức chiết khấu khá cao.
  Đúng là mua thẻ cào điện thoại online vừa tiện lợi, nhanh chóng và an toàn phải không nào