Cách mua tên miền sở hữu của các đơn vị thiết kế website

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 27/9/16.

Lượt xem: 15

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  365
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hãy ghé thăm web mà bạn đang muốn nhắm tới và nếu may mắn, bạn sẽ vào một web hoặc 1 trang không được sử dụng. Điều đó có nghĩa là web này không được khai thác một cách hiệu quả và nó sẵn sàng đươc bán lại, nhận đinh của thiet ke web tai ha noi


  [​IMG]


  Trong trường hợp này,nếu là một nhà thiết kế website chuyên nghiệp thì họ sẽ liên lạc ngay với người đang sỡ hữu để bàn về chi phí của chúng. tên miền đó nếu không tồn tại, có thể là những người sỡ hữu sẽ khai thác chúng trong tương lai hoặc tiện dụng là họ chỉ muốn sở hữu chúng mà thôi. Như vậy thiết kế website tại hà nội sẽ tiện lợi thuyết phục được họ và tất nhiên là họ sẽ đề nghị 1 Giá thành mà họ tìm thấy thích hợp.


  Trên trang InterNIC bạn cũng có thể lấy thông tin về những người đang sở hữu những trang web. Nếu không được, bạn cũng đừng quá nên bi quan. thiết kế website tại hà nội khuyên bạn phải nên tiếp tục liên lạc với người sỡ hữu xem họ có quan tâm đến việc bán lại tên miền này không. Và hãy sẵn sàng để trả thêm nếu họ đang lưỡng lự.Nên biết rằng giá thành của mỗi tên miền sẽ dựa trên tính phổ biến của nó và những từ khóa có trong trang web này.


  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726