Toàn Quốc cách mua đồng hồ thụy sỹ chính hãng

Thảo luận trong 'Thời Trang - Phụ Kiện' bắt đầu bởi anhnham, 9/10/15.

Lượt xem: 108

 1. anhnham

  anhnham Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/9/15
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hầu như ai chơi đồng hồ đều muốn mua đồng hồ Thụy Sỹ - quốc gia lập nên tiêu chuẩn chung cho ngành đồng hồ trên toàn thế giới. Nhưng với những người mới bắt đầu, chắc chắn sẽ có rất nhiều băn khoăn.
  1. Tiêu chuẩn chất lượng của đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng
  Vì} sao bạn mua đồng hồ Thụy Sỹ? Có thể chúng nổi tiếng toàn thế giới với chất lượng tuyệt hảo. Mỗi chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đều phải trải quacông đoạn kiểm tra gắt gao theo tiêu chuẩn SWISS MADE trước khitung ra thị trường.
  [​IMG]
  Mỗi chiếc đồng hồ được chứng nhận là SWISS MADE khi nó đáp ứng các yêu cầu:
  - Hầu hết 60% chi tiết cấu thành máy đồng hồ phải có nguồn gốc Thụy Sỹ
  - Việc nghiên cứu và phát triển máy đồng hồ phải được tiến hành tại Thụy Sỹ
  - Phần lắp ráp và kiểm định chất lượng công đoạn cuối cùng phải được thực hiện tại Thụy Sỹ
  Dòng chữ SWISS MADE ở vị trí 6h trên mặt số đồng hồ luôn là niềm tự hào của các thương hiệu Thụy Sỹ, khẳng định đẳng cấp của đồng hồ tốt nhất thế giới.Nói chung, đồng hồ Thụy Sỹ đều có độ chính xác cao, lâu dài và thiết kế sang trọng. Song, mỗi thương hiệu lại có một phong cách riêng.
  2. Giá đồng hồ Thụy Sỹ như thế nào là hợp lý?
  Mua đồng hồ Thụy Sỹ là mua một tác phẩm nghệ thuật, trong đó là kết tinh công sức tỉ mỉ và cần mẫn của người nghệ nhân. Vì vậy, giá mua đồng hồ Thụy Sỹ khá cao, thường từ 5 triệu đồng/chiếc trở lên.
  [​IMG]
  Có 2 loại đồng hồ chính là đồng hồ quartz và đồng hồ cơ. Đồng hồ quartz (chạy pin) thường có giá rẻ hơn. Chỉ với khoảng từ 5 - 15 triệu, bạn đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ có pin bền từ 3 - 4 năm, được mạ vàng hoặc gắn đá quý swarovki quý phái.
  Muốn sở hữu đồng hồ Thụy Sỹ lắp máy cơ, bạn phải trả nhiều hơn. Thông thường, giá đồng hồ cơ Thụy Sỹ không dưới 15 triệu/chiếc. Tuy nhiêntiền nào của nấy, mỗi chiếc đồng hồ Thụy Sỹ máy cơ đều có khả năngdự trữ cót 40h, sai số chỉ 15s/ngày. Vỏ ngoài và dây đồng hồ luôn được gia công tỉ mỉ, tinh xảo đến từng chi tiết.
  Đặc biệt, có những mẫu đồng hồ cơ còn được làmhầu hết thủ công. Ví dụ, các mẫu skeleton (lộ khung xương) là do nghệ nhân trạm khắc trên từng bánh răng tí hon trong máy đồng hồ. Phảitốn hàng nghìn giờ mới tạo nên được một tác phẩm như vậy.
  Riêng với từng thương hiệu, họ cũng có nhiều bộ sưu tập với mức giá khá chênh lệch nhau. Ví dụ, Rolex chỉ có đồng hồ giá từ 40 triệu/chiếc trở lên, trong khi Ogival vẫn có mẫu giá hơn 5 triệu/chiếc.
  Hơn nữa, chính sách bảo hành cũng là một điểm đáng quan tâm. Khi mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng, bạn sẽ được nhận thẻ bảo hành 1 năm của hãng sản xuất. Thẻ này là thẻ mềm, làm từ giấy bìa, chứ không phải là thẻ nhựa cứng như của đồng hồ fake. Để được bảo hành cho đồng hồ của hãng, cửa hàng phải được ủy quyền chính thức. Bạn có thể yêu cầu cho xem giấy ủy quyền này.
  [​IMG]
  Xem thêm:Xwatch
Similar Threads: cách đồng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang - Phụ Kiện Những Cách F5 Cho Bộ Đồng Phục Công Sở 17/11/16
Thời Trang - Phụ Kiện Đồng hồ Nam phong cách chính hãng 10/9/16
Thời Trang - Phụ Kiện Sản xuất và cung cấp vô vàn những mẫu áo đồng phục với nhiều kiểu cách, mẫu mã đa dạng phong phú 12/6/16
Thời Trang - Phụ Kiện Mẫu đồng hồ michael kors hợp phong cách mà bạn nên kết hợp làm phụ kiện thời trang 22/1/16
Thời Trang - Phụ Kiện Cách chọn đồng phục công ty 7/1/16