1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cách Lựa Chọn Từ Khóa Hiệu Quả Cho Công Tác SEO

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quyaccf, 17/10/13.

Lượt xem: 155

 1. quyaccf

  quyaccf Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/7/13
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Huế
  Công việc đầu tiên của một chiến dịch seo là việc chọn lựa từ khóa, công việc này rất quang trong vì nó quyết định đến hiệu quả sau này. Tuy nhiên việc chọn lựa những từ khóa có độ cạnh tranh cao thì quá trình đưa nó lên top cũng gặp rất nhiều phiền phức, chính vì thế suy nghĩ kĩ trước khi lựa chọn từ khóa là một việc khôn ngoan của một seoer.

  Nếu bạn muốn thu được kết quả tốt nhất, hãy chọn từ khóa cụ thể liên quan trực tiếp đến chủ đề của quảng cáo. Việc sử dụng các từ khóa cụ thể hơn có nghĩa là quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện cho các cụm từ áp dụng cho doanh nghiệp của bạn.


  Tuy nhiên, lưu ý rằng nếu từ khóa quá cụ thể, bạn có thể không tiếp cận được nhiều người như bạn muốn.và các từ khóa chung chung có thể có tính cạnh tranh cao hơn và yêu cầu số tiền giá thầu sẽ cao hơn ,và mong bạn lưu ý các vấn đè chính sau:


  - Bạn nên thử các từ khóa cụ thể hơn và ít cụ thể hơn rồi sau đó quyết định từ khóa nào cung cấp cho bạn kết quả tốt hơn. Cho dù từ khóa của bạn chung chung hay cụ thể như thế nào đi chăng nữa, chúng luôn phải liên quan đến quảng cáo và trang web của bạn.

  - Để hiển thị quảng cáo có liên quan nhiều hơn cho khách hàng tiềm năng, hãy thử nhóm các từ khóa và quảng cáo của bạn thành nhóm quảng cáo dựa trên sản phẩm, dịch vụ hoặc các danh mục khác. Ngoài ra, bạn có thể duy trì tổ chức tài khoản tốt hơn nếu từ khóa của bạn được nhóm thành các chủ đề và chon số lượng từ khóa phù hợp và mỗi nhóm quảng cáo mà bạn tạo phải chứa các từ khóa có liên quan trực tiếp đến chủ đề của nhóm đó.

  - Bạn không cần phải bao gồm các biến thể khác của các từ khóa, như lỗi chính tả có thể có hoặc các phiên bản số nhiều. Từ khóa có hai hoặc ba từ (cụm từ) có khuynh hướng hoạt động hiệu quả nhất và tốt nhất cho việc phát triển thương hiệu kinh doanh của bạn.

  Xem thêm: quang cao website, quang cao hieu qua nhat, cach quang cao tren mang hieu qua.