1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Cách lựa chọn lư đồng đại phát chất lượng

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tranhdongnghethuat, 23/5/16.

Lượt xem: 62

 1. tranhdongnghethuat

  tranhdongnghethuat Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/4/16
  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cách lựa chọn lư đồng đại phát chất lượng
  Lư đồng đại phát có rất nhiều kích thước mẫu mã khác nhau,trong đó người tiêu dùng hay nhầm lẫn giữa hàng 2d và 3D, hôm nay Tranh Đồng Việt hướng dẫn quí khách mua lư đồng đúng mẫu mã chất lượng.

  Trước tiên hàng lư đồng có hoa văn 3 D là trên thân lư mọi hoa văn nổi khối sắc nét tinh sảo mặt trước có hình hai con rồng trầu mặt nguyệt nổi,mặt sau có hình hổ phù nổi hẳn so với thân lư.Trên nắp luôn có con lân có cánh,màu sắc vàng sáng.

  Ở chân nến có hoa văn tứ linh trạm khắc tinh xảo rỏ nét có hình long lân qui phụng,trên mỗi sản phẩm có tem chống hàng giả,những sản phẩm to có đóng tên giao dịch DaPha.

  Hàng lư đồng 2D là mẫu hoa văn chìm vào thân lư khôi nồi khối như hàng 3 D màu sắc nhạt hơn một chút so với hàng 3D,hoa văn không rõ nét.
  Khi mọi người đi mua nhớ hỏi rõ ràng hàng như thế nào

  Tất cả các sản phẩm lư đồng được mua tại Tranh Đồng Việt bảo hành 10 năm tư vấn mua lư đồng theo kích thước bàn thờ,chúng tôi bảo đảm bán hàng đồ thờ đồng đại phát bảo đảm giá tốt nhất sài gòn mà chất hàng háo vẫn bảo đảm.

  [​IMG]
Similar Threads: Cách lựa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Cách lựa chọn laptop thời trang 2017 23/11/16
Trò chuyện linh tinh Những cách lựa chọn ghế xoay văn phòng hòa phát tốt nhất 19/11/16
Trò chuyện linh tinh Giặt áo quần tơ lụa một cách dễ dàng 18/10/16
Trò chuyện linh tinh Lừa đảo bằng cách “dụ” đánh bài 15/9/16
Trò chuyện linh tinh Lựa chọn sofa da xịn đúng cách cho phòng khách 6/9/16