1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Cách làm tình an toàn cho giới tính thứ 3

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi stch, 28/8/16.

Lượt xem: 22

 1. stch

  stch Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/7/16
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn: do choi nguoi lon.

  Một khảo sát mới đây cho thấy, còn rất nhiều người đồng tính có nhận thức sai lệch hoặc hiểu biết không đầy đủ về tác hại của các hành vi tình dục không an toàn. Họ cho rằng, nam quan hệ với nam thì... hoàn toàn vô hại.
  Theo nghiên cứu của trường Y tế cộng đồng Bloomberg - Mỹ:

  Tại 38 quốc gia có mức thu nhập thấp và vừa trên thế giới, nguy cơ lây nhiễm HIV/AIDS trong những người đồng tính nam cao gấp 19 lần so với nguy cơ lây nhiễm HIV/AIDS trung bình ở hầu hết các quốc gia đó.
  B. nổi tiếng với nhiều mối quan hệ, nhiều mối tình dang dở. Cậu khá sành sỏi trong “chuyện hậu trường” của gay.
  Nên sử dụng các loại đồ chơi người lớn để hỗ trợ tình dục cho giới tính thứ ba.

  B. thường đến các bể bơi, sauna hay quán bar tìm bạn tình - những anh chàng không “ưng” phụ nữ.


  Mặc dù vậy, anh chàng “sành sỏi” ấy vẫn thật ngây thơ khi cho rằng: “Chỉ có quan hệ tình dục với nữ mới lây nhiễm bệnh qua đường tình dục, chứ bọn tôi với nhau thì làm sao có chuyện đó. Cứ chọn “rau sạch” thì chẳng lo”.
  Không ít người cho rằng chỉ quan hệ với “khách quen”, được mình tin tưởng thì hoàn toàn “ok”, không bao giờ lo nhiễm bệnh. Tâm đắc với lý thuyết này, H. (đã 30 tuổi) tự hào rằng: “Tôi chưa bao giờ làm chuyện đó với người lạ, và chẳng cần dùng đến bao cao su”.

  Mua các loại do choi nguoi lon ở shop người lớn an toàn.
  Cùng “lý tưởng” với H., M., sinh viên một trường ĐH cũng cho rằng quan hệ tình dục đồng giới sẽ không nhiễm HIV. Điều đó chỉ xảy ra với những đối tượng tiêm chích hay người “đi lại” với trai bao.

  Thực tế không đơn giản Xét nghiệm với kết quả HIV dương tính, K. (25 tuổi) suy sụp hoàn toàn. Cậu cũng không biết mình lây nhiễm từ lúc nào, qua ai: “Tôi say và không biết mình đã làm những gì. Rời club chúng tôi thuê nhà nghỉ. Họ là những người tôi chỉ mới gặp, không quen biết. Có lúc cũng chột dạ lo bệnh tật, giờ thì quá muộn rồi…”. Đối diện với chuyên gia tư vấn, K. gầy guộc, nhỏ bé và vô cùng mệt mỏi. Cậu sinh viên M. có nhiều biểu hiện khác thường nhưng không dám đến phòng khám vì mặc cảm người ta phát hiện ra xu hướng tình dục “không giống ai” của mình. M chọn cách gọi điện xin tư vấn rồi tự tìm thuốc chữa.
  Thiếu kiến thức, những người đồng tính đã có những hành vi tình dục không an toàn đối với bản thân và bạn tình, như quan hệ tình dục qua đường hậu môn không dùng bao cao su hoặc dùng bao cao su không thường xuyên, không dùng bao cao su khi quan hệ bằng miệng, nuốt tinh dịch...

  Đáng lo ngại ở chỗ công tác tuyên truyền về tình dục an toàn hiện còn yếu, hầu như chưa có một chính sách hay hoạt động nào thu hút sự tham gia của những người đồng tính. Các dịch vụ tư vấn, chăm sóc sức khỏe tình dục chưa được cải thiện. Người đồng tính vẫn còn đầy mặc cảm, e ngại. Họ rất cần sự giúp đỡ và những cái nhìn thân thiện hơn từ xã hội.