1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cách làm thịt ba chỉ cực đơn giản.

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi obsctv1, 21/7/16.

Lượt xem: 14

  1. obsctv1

    obsctv1 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    9/6/16
    Bài viết:
    118
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Nguyên liệu:

    >>> Xem thêm: bánh tráng trộn đóng gói

    Thịt ba chỉ thát lát mỏng: 500 gam (Loại thái mỏng, dài bán trong siêu thịt)

    Nấm kim châm: 1 túi

    Hành lá

    Lá tía tô: 1 bó

    Rau sống các loại

    Cà chua bi: 4 quả

    Muối

    Rượu trắng: 2 thìa canh

    Gia vị chấm: Dầu oliu, nước cốt chanh, muối, hạt tiêu đen đập dập

    Cách làm:

    >>> Tìm hiểu thêm: bánh tráng muối tôm tây ninh

    – Nấm kim châm cắt bỏ chân, rửa sạch rồi đem chần qua nước sôi 2 phút, vớt ra để ráo

    – Lá tía tô rửa sạch

    – Hành lá rửa sạch, cắt khúc tầm 6 cm

    – Cà chua bi rửa sạch, cắt làm đôi

    – Các loại rau sống rửa sạch, ngâm với nước muối loãng 10 phút rồi vớt ra để ráo

    – Thịt ba chỉ cắt làm đôi. Sau đó lấy từng miếng thịt cuộn với một ít nấm kim châm, một ít hành lá và một lá tía tô, bạn cuộn chắt tay vào nha. Làm cho đến khi hết thịt

    – Sau đó, rưới 2 thìa rượu trăng lên mặt đĩa thịt rồi đem hấp tầm 5 phút cho thịt chín vừa là được.




    Theo Xaluan.