1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Cách làm món trứng hấp nấm rơm

Thảo luận trong 'Ẩm Thực - Giải Trí' bắt đầu bởi tamnhinviet, 13/5/14.

Lượt xem: 125

  1. tamnhinviet

    tamnhinviet Thành Viên Mới

    Tham gia:
    1/3/14
    Bài viết:
    142
    Được thích:
    1
    Tín dụng:
    18
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Cách làm món trứng hấp nấm rơm



    [​IMG]
    Chỉ cần thêm vài cây nấm tươi vào món trứng hấp thịt quen thuộc bạn đã có món ăn với hương vị mới cho cả nhà.


    Nguyên liệu:



    - Nấm rơm tươi: 200g

    - Trứng gà ta: 3 quả

    - Thịt nạc vai: 200g

    - Hành lá, mùi

    - Gia vị, hạt tiêu.



    Cách làm:


    [​IMG]
    - Nấm rơm thái lát mỏng.

    - Thịt nạc vai ướp gia vị, hạt tiêu vừa ăn. Để 10 phút để thịt ngấm gia vị.

    - Đập trứng vào tô, khuấy đều rồi đổ vào thịt, cho thêm nấm rơm đã thái. Trộn đều hỗn hợp rồi đổ ra một bát tô to.

    - Cho bát trứng thịt vào nồi. Bật bếp từ chế độ hấp hoặc lẩu, hấp cách thủy khoảng 30 phút cho đến khi trứng chín.

    - Nhấc bát trứng ra khỏi nồi, thêm hạt tiêu và bày rau mùi lên trên. Ăn nóng với cơm trắng.


    Bếp gas Hữu Thắng xin chúc quý khách những bữa ăn ngon miệng!
Similar Threads: Cách làm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ẩm Thực - Giải Trí Cách làm món gà nướng lu ngon tuyệt 9/9/16
Ẩm Thực - Giải Trí Sau đây là hướng dẫn cách làm mặt nạ tinh bột nghệ 17/8/16
Ẩm Thực - Giải Trí Cách làm Canh chả cá xiên Hàn Quốc 1/7/16
Ẩm Thực - Giải Trí Cách làm thạch dừa sương sa 5/5/16
Ẩm Thực - Giải Trí Hướng dẫn cách làm món kem sữa chiên từ Carita 27/1/16