1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Cách làm Kim chi ngon

Thảo luận trong 'Ẩm Thực - Giải Trí' bắt đầu bởi miennamec, 17/12/15.

Lượt xem: 60

  1. miennamec

    miennamec Thành Viên Mới

    Tham gia:
    17/12/15
    Bài viết:
    3
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Nguyên liệu:
    - 1kg cải thảo
    - 45g muối
    - 2 cây hành lá, cắt khúc.
    - 50g hẹ, cắt khúc 2.5cm
    - Gia vị: 60g bột ớt Hàn Quốc đỏ, dạng mảnh; 45ml nước mắm; 15ml si rô ngô; 15g tỏi băm; 5g gừng bào mịn; 5g vừng
    Cách làm:
    Bước 1:
    Tách các lá cải thảo. Sau đó cắt đôi dọc theo thân lá, tiếp theo cắt chéo tạo thành 2 phần. Rửa sạch để ráo nước.
    Bước 2: Cho bắp cải vào một cái bát lớn rồi rắc muối lên. Đảo đều để muối ngấm đều vào cải thảo. Để như vậy từ 40-60 phút cho rau mềm. Nhớ đảo một lần khi được nửa thời gian.
    Bước 3: Cho tất cả các nguyên liệu làm gia vị trong một bát nhỏ với 30ml nước.
    Bước 4: Cải thảo ướp muối đem rửa sạch. Rửa hai lần rồi để ráo.
    Sau đó cho hỗn hợp gia vị đổ vào bát cải thảo. Đeo găng tay nấu ăn vào, trộn đều tất cả. Sau đó thêm hành lá, hẹ, vừng, trộn đều. Bạn có thể nêm nếm ít nước mắm hoặc muối nếu cần!
    Kim chi cải thảo muối kiểu này có thể ăn được ngay nhé.
Similar Threads: Cách làm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ẩm Thực - Giải Trí Cách làm món gà nướng lu ngon tuyệt 9/9/16
Ẩm Thực - Giải Trí Sau đây là hướng dẫn cách làm mặt nạ tinh bột nghệ 17/8/16
Ẩm Thực - Giải Trí Cách làm Canh chả cá xiên Hàn Quốc 1/7/16
Ẩm Thực - Giải Trí Cách làm thạch dừa sương sa 5/5/16
Ẩm Thực - Giải Trí Hướng dẫn cách làm món kem sữa chiên từ Carita 27/1/16