1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc cách làm kem tươi sữa dừa tại nhà

Thảo luận trong 'Tin Khuyến Mãi' bắt đầu bởi anhhung01, 30/6/16.

Lượt xem: 20

  1. anhhung01

    anhhung01 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    24/12/15
    Bài viết:
    109
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách làm kem tươi ngon đơn giản tại nhà. Kem tươi có vị béo ngậy và thơm ngon. Để làm kem tươi, bạn chọn sữa tươi nguyên kem (tức là chưa tách bơ), bởi như vậy kem sẽ ngon và ngậy hơn.
    1. Nguyên liệu làm kem tươi
    - 6 quả trứng gà.
    - 200 gr đường.
    - 0,5l sữa tươi.
    - 1 gói bột vani.
    - máy làm kem tại nhà
    2. Cách làm kem tươi
    - Cho sữa vào nồi rồi bật bếp đun nóng, khi sôi thì tắt bếp, bắc ra.
    - Trứng lấy lòng đỏ, đánh tan đều với đường, cho vào nồi sữa vừa đun, tiếp tục đun sôi nhỏ lửa, dùng đũa quấy đều.
    [​IMG]

    - Khi nồi sữa sôi, quấy đều đến khi thấy hỗn hợp trứng và sữa hơi sệt lại thì bắc bếp xuống, cho vani vào quấy đều lại lần nữa.
    - Sau đó, bạn thực hiện lọc hỗn hợp qua rây, để nguội. Cho hỗn hợp vào máy đánh kem đánh khoảng từ 25 đến 30 phút cho kem bông lên.
    - Để kem ngon và thơm ngậy, bạn có thể cho thêm 300 ml kem tươi vào trộn cùng sau khi kem được đánh bông.
    - Kem khi đã làm xong, bạn cho vào ngăn đá tủ lạnh, khi ăn dùng muỗng lấy kem ra, ăn với trái cây hoặc sôcôla bào mỏng sẽ rất ngon.

    Bước 1:
    – Ngâm lá gelatine với nước lạnh đến khi lá tan hết hoặc quấy đều bột gelatine trong nước.
    Bước 2:
    – Cho sữa vào nồi, đun nóng.
    Bước 3:
    – Cho sữa vào bát, ngâm vào một chậu nước lạnh, từ từ cho hỗn hợp gelatine ở bước 1, quấy đều tay đến khi gelatine quyện đều cùng với sữa.
    – Cho thêm đường icing và bột vani, quấy đều tay.
    Bước 4:
    – Cho hỗn hợp thu được vào tủ lạnh, 10 phút lại lấy ra quấy 1 lần.
    – Thực hiện như thế trong 1 tiếng rưỡi.
    – Sau đó, cho hỗn hợp vào trong túi ni lông và ngâm trong chậu đá khoảng 30 phút.
    Hoặc bạn có thể sử dụng máy làm kem tươi gia đình
    Bước 5:

    [​IMG]

    – Cho hỗn hợp từ túi ni lông ra bát lớn.
    – Dùng máy đánh trứng ở tốc độ cao, đánh hỗn hợp trên đến khi bông cứng và mềm mịn.
    Vậy là bạn đã hoàn thành xong món kem tươi hấp dẫn rồi. Cùng thưởng thức cùng người thân, bạn bè để cảm nhận được vị ngon của món kem tươi này
    ->>> xem thêm : giá treo đựng đồ ba ngăn tiện lợi cho nhà bếp
Similar Threads: cách làm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tin Khuyến Mãi cách làm bánh tẻ nóng hổi vừa thổi vừa ăn 15/4/16
Tin Khuyến Mãi Cách chọn mua nhà chung cư hợp túi tiền 30/8/16
Tin Khuyến Mãi Cách tính cao độ của thủy chuẩn 21/7/16
Tin Khuyến Mãi Bật mí cách chọn nồi cho bếp từ 18/7/16
Tin Khuyến Mãi Mẹo cất đồ dưới gầm giường 1 cách gọn gàng 22/6/16