1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Cách làm Canh chả cá xiên Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Ẩm Thực - Giải Trí' bắt đầu bởi Trangfun24h, 1/7/16.

Lượt xem: 23

  1. Trangfun24h

    Trangfun24h Thành Viên Mới

    Tham gia:
    1/7/16
    Bài viết:
    37
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Trong những ngày tiết trời se lạnh, được quây quần bên gia đình và thưởng thức những

    món ăn nóng hổi, thơm ngon quả là một điều tuyệt vời. Chính vì thế, hôm nay, chúng tôi

    xin giới thiệu đến các bạn yêu thích nấu ăn một món ăn vô cùng hấp dẫn chiêu đãi gia

    đình trong ngày thời tiết lạnh mang tên: “Canh chả cá xiên Hàn Quốc”. Chỉ mới nghe

    tên thôi đã thấy hấp dẫn phải không nào?

    Để làm món Canh chả cá xiên Hàn Quốc, chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu

    sau:

    (Nguyên liệu chuẩn bị cho 1 tô canh)

    - Chả cá Hàn Quốc (loại miếng mỏng, hình chữ nhật đã được đóng gói): 100gr (có

    thể mua tại các siêu thị)

    - Củ cải: 30gr

    - 6 lá rong biển

    - 2 nhánh hành lá, 1 quả ớt

    - Nước: 350ml

    - Xì dầu: 1 thìa cà phê

    - Muối: 10gr

    - Que tre

    Cách thực hiện:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    - Gọt vỏ củ cải, rửa sạch sau đó cắt thành các miếng vuông, vừa ăn

    - Nhặt và rửa sạch hành lá, thái nhỏ một ít, còn 1 ít cắt thàng các đoạn 4cm

    - Ớt bỏ hạt và thái lát

    Bước 2: Đun sôi nước trong một nồi lớn, rồi cho các nguyên liệu củ cải, hành lá (cắt

    khúc 4cm), ớt và rong biển vào đun sôi trong vòng 5 phút.

    Bước 3: Gập các miếng chả cá như quạt giấy rồi dùng que tre xiên vào cố định lại

    Bước 4: Khi các nguyên liệu trong nồi đã sôi được 5 phút, bạn vớt hành và rong biển ra,

    rồi cho chả cá vào, đồng thời nêm muối, xì dầu cho vừa ăn. Cuối cùng cho hành lá thái

    nhỏ vào nồi canh, tiếp tục đun trong 2 phút là bạn đã hoàn thành món Canh chả cá xiên

    Hàn Quốc ngon tuyệt cú mèo!

    Yêu cầu thành phẩm:

    Canh chả cá xiên Hàn Quốc đạt yêu cầu khi có vị ngọt tự nhiên từ nước dùng, miếng

    chả cá thơm dậy mùi, hấp dẫn hòa quện với các gia vị khác khiến bát canh trở nên đậm đà

    hơn.

    Ngay bây giờ, hãy vào bếp và cùng làm món Canh chả cá xiên Hàn Quốc cho cả gia

    đình thưởng thức nào!
  2. oanhoanh96

    oanhoanh96 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    8/7/16
    Bài viết:
    67
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    đọc đã thấy ngon rồi
Similar Threads: Cách làm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ẩm Thực - Giải Trí Cách làm món gà nướng lu ngon tuyệt 9/9/16
Ẩm Thực - Giải Trí Sau đây là hướng dẫn cách làm mặt nạ tinh bột nghệ 17/8/16
Ẩm Thực - Giải Trí Cách làm thạch dừa sương sa 5/5/16
Ẩm Thực - Giải Trí Hướng dẫn cách làm món kem sữa chiên từ Carita 27/1/16
Ẩm Thực - Giải Trí Carita hướng dẫn cách làm thịt viên chiên bơ 25/1/16