1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cách làm cà phê đá xay ngon.

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi obsctv1, 22/8/16.

Lượt xem: 15

  1. obsctv1

    obsctv1 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    9/6/16
    Bài viết:
    118
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Trong tất cả các cách pha chế cafe take away thì cafe đá xay là món dễ làm nhất. Cafe đá xay mang chút vị đắng của cafe, chút vị ngot của syrup và béo của kem. Thưởng thức cốc cafe đá xay trong những ngày hè là một trong những cách giúp bạn giải khát một cách nhanh chóng nhất.

    Cách 1:

    Nguyên liệu:

    >>> Tham khảo thêm: bánh tráng tây ninh bỏ sỉ

    100g đá viên (1ly đá 350ml)

    350ml cà phê espresso

    15ml sữa tươi

    10g Frappe Whole Farm

    Sữa đặc: 30ml

    Syrup Caramel: 15ml

    Cách làm:

    Bước 1: Đổ hỗn hợp vào trong máy xay chuyên dụng và xay lên.

    Bước 2: Xịt kem lên trên, và trang trí bằng sauce caramel hoặc sauce chocolate tùy theo ý muốn.

    Cách 2:

    Nguyên liệu:

    >>> Xem thêm: cách làm bánh tráng trộn

    20ml Costa D’Oro Fabbri

    100ml sữa tươi không đường

    15g bột kem vani Fabbri hoặc bột kem nền Totalbase, Fruttosa, Baase Diamant 50

    200g đá viên

    25ml syrup caramel hoặc hazelnut

    Cách làm:

    Cho các nguyên liệu vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.

    Đổ ra ly, xịt kem lên trên và trang trí bằng sốt caramel hoặc chocolate.



    Theo Xaluan.