1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Cách làm bánh bông lan mặn dành cho bạn từ Carita

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi mainhungoc165, 2/12/15.

Lượt xem: 90

  1. mainhungoc165

    mainhungoc165 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    28/8/15
    Bài viết:
    72
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Nhắc đến bánh bông lan cũng được chia làm nhiều loại, bánh bông lan có nhiều nhân với mùi vị khác nhau. Bánh bông lan nhân ngọt chứa nhiều hương vị trái cây, dành cho những bữa trà, bánh bông lan nhân mặn sẽ là những món cho bữa ăn sáng, bữa tối, bạn có thể giải tỏa được cơn đói của mình với hương vị hấp dẫn này. Carita chúng tôi với đa chức năng của những cách làm bánh kem khác nhau tạo ra những chiếc bánh sinh nhật đẹp , chúng tôi còn mang đến cho bạn những hương vị với những món bánh khác tinh tế và thú vị. Và sau đây sẽ là món bánh bông lan mặn được làm từ Carita chúng tôi.

    1. Vật liệu.

    [​IMG]- 2 trứng gà

    - 70g bột mì số 8

    - 60g đường xay

    - ½ cái lạp xưởng

    - 10g bơ thơm

    - 25g tôm khô

    - 1 lòng đỏ trứng vịt muối

    - ¼ muỗng cà phê bột nổi Alsa

    - Hành lá, ngò

    - Tiêu xay, hạt nêm

    - Dầu ăn

    - Tỏi, hành tím băm

    - 10 khuôn giấy loại tốt

    2. Cách làm.

    [​IMG]

    a.Chuẩn bị:
    - Gỡ rời từng khuôn giấy rồi nhấn vào khuôn nhôm cho thật sát.

    *Nhân bánh:- Tôm khô: ngâm nước nóng cho mềm, vớt ra rửa để ráo

    - Hột vịt muối: luộc chín để nguổi bóc vỏ, lấy lòng đỏ thái nhỏ

    - Lạp xưởng: thái hột lựu

    - Ngò: chọn 10 lá đẹp để riêng, còn lại thái nhỏ

    - Đặt chảo lên bếp với 2 muỗng cà phê dầu ăn phi thơm hành tím băm + tỏi băm, cho lạp xưởng vào đảo đều rồi cho tiếp tôm khô trộn đều cho tôm ráo và thơm, nêm vừa ăn. Trộn hành lá, ngò thái nhỏ + lòng đỏ trứng muối vào, xúc ra để nguội.

    *Bánh:
    - Đốt lò nóng ở 250 độ C dùng cả lửa trên và lửa dưới

    - Bơ thơm: thắng chảy, để nguội

    - Cho trứng gà vào tô lớn dùng máy đánh trứng đánh nổi rồi cho từng muỗng đường xay vào, vừa cho đường vừa đánh cho đến khi đường tan hết, trứng nổi mịn và chuyển sang màu trắng ngà

    - Rây bột mì + bột nổi vào trứng, trộn nhẹ tay và trộn theo 1 chiều rồi cho bơ vào trộn đều

    - Trộn 1/3 nhân vào bột bánh, cho bánh vào từng khuôn giấy, chỉ cho vào độ 2/3 chiều cao khuôn, rắc lên mặt bánh 1/3 nhân

    b.Thực hiện:
    - Đặt bánh vào lò nướng, chỉnh lò ở nhiệt độ 180 độ C và chỉ để lửa dưới, tắt lửa trên

    - Nướng đến khi bánh nổi cao nhưng mặt bánh còn ướt lấy ra rắc nhanh hết số nhân còn lại lên bánh, đặt lại vào lò nướng tiếp lửa trên ở 150 độ C đến khi bánh vàng mặt. Dùng tăm xăm vào giữa bánh rút tăm lên thấy tăm khô là bánh chín

    c.Trình bày:

    [​IMG]- Bạn có thể sắp ra dĩa một cách đẹp mắt

    Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được những món bánh thật ý nghĩa và những mẫu bánh sinh nhật tuyệt vời.

    Mọi thắc mắc xin liên hệ:
    Carita: 0866 787 525
    Hotline: 0944 833 221
  2. heyboyvn88

    heyboyvn88 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    2/12/15
    Bài viết:
    24
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nam
    nhiều nguyên liệu quá.nhìn vào mà chóng cả mặt.ra tiệm mua 1 cái cho chắc ăn
Similar Threads: Cách làm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ẩm Thực Cách làm sushi cuộn cá ngừ ngon 12/9/16
Ẩm Thực Máy làm giá đỗ giúp trồng rau sạch một cách an toàn 9/9/16
Ẩm Thực Cách làm sushi nigiri tôm 8/9/16
Ẩm Thực Dạy cách làm mề gà xào giá chuẩn. 31/8/16
Ẩm Thực Cách làm cà phê đá xay ngon. 22/8/16