1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cách kiểm tra tình trạng pin trên các máy iPhone và Android

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi dinhhaianh091, 25/6/16.

Lượt xem: 44

 1. dinhhaianh091

  dinhhaianh091 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/11/15
  Bài viết:
  263
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Với công nghệ pin hiện nay, mặc dù đã có nhiều tiến bộ so với những năm trước, tuy vậy tình trạng pin dung lượng bị "hao mòn" dần theo thời gian vẫn còn đó. Sau một thời gian sử dụng, đến một ngày bạn nhận ra thiết bị của mình mau hết pin, sạc rất chậm, vậy làm sao để kiểm tra pin?
  >>> Sony Xperia Z4

  >>> iphone 5 lock nhật

  >>> iPhone 5c lock nhật

  Hôm nay mình xin giới thiệu cách kiểm tra tình trạng pin của thiết bị chạy trên iOS và Android. Tất cả đều có thể thực hiện trực tiếp trên điện thoại.

  1. Đối với thiết bị iOS

  [​IMG]

  Với ứng dụng Battery Life, bạn sẽ kiểm tra được chu kỳ sạc, thời gian sử dụng còn lại và mức pin cũng như tình trạng pin. Một chu kỳ sạc của iPhone được tính là một lần sử dụng từ 100% xuống 0%. Và loại pin Li-ion đang được tích hợp trên các dòng iPhone, iPad chỉ còn khoảng 80% hiệu suất ban đầu sau khoảng 300 - 500 chu kỳ sạc. Vì thế, sau khi kiểm tra các thông số, bạn hãy ước lượng sức khỏe của viên pin và đưa ra quyết định thay thế nếu cảm thấy cần thiết. Ngoài ra bạn còn xem được mức độ "chai pin" hiện tại là bao nhiêu phần trăm

  Một điều thú vị là ứng dụng này có thể cho thấy được các thông tin liên quan đến bộ sạc như: công suất sạc, dòng sạc... Nếu thấy được sạc pin của mình có dấu hiệu lạ, hãy cân nhắc đến việc đổi một củ sạc chính hãng có chất lượng đảm bảo hơn để tránh trường hợp làm hư hại đến iPhone, iPad và khiến pin bị chai. Ứng dụng còn giúp chúng ta theo dõi tình trạng pin ngay trên trung tâm thông báo.

  2. Đối với thiết bị Android

  [​IMG]

  Cũng là ứng dụng tên gọi Battery Life nhưng đây là phiên bản dành cho Android. Với tính năng chính là cung cấp cho người sử dụng biết được tình trạng cơ bản và đo đạc luôn sức khỏe của viên pin. Ứng dụng được thiết kế thông minh với giao diện trực quan, dễ dùng, dễ sử dụng.
 2. hangdoc113

  hangdoc113 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/6/16
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
Similar Threads: Cách kiểm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Điện Thoại Cách kiểm tra khi mua iPhone cũ 26/9/16
Mua Bán Điện Thoại Hướng dẫn cách kiểm tra điện thoại iPhone 5s cũ chính hãng 18/9/16
Mua Bán Điện Thoại Cách kiểm tra Điện thoại Sky trước khi mua hàng 22/4/14
Mua Bán Điện Thoại Cách kiểm tra Điện thoại Sky trước khi mua hàng 22/4/14
Mua Bán Điện Thoại Điện thoại Sky Cách kiểm tra trước khi mua hàng 22/4/14