1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Cách kiểm tra Iphone 6 liệu có hư cảm biến dấu vân tay

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi myn271, 30/9/16.

Lượt xem: 18

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Smartphone ip6 mà bạn sở hữu đang tự nhiên hư cảm biến dấu vân tay. Lúc iPhone 6 bỗng hư cảm biến vân tay có khả năng chỉnh sửa cùng với những phương pháp nào. Sau đây mình sẽ cùng với các bạn tìm hiểu cách thức chỉnh sửa đến cho smartphone ip 6 khi hỏng cảm biến dấu vân tay .
  Nguyên do smartphone iphone 6 tự nhiên hỏng cảm biến dấu vân tay
  [​IMG]
  - Nguyên nhân khách quan làm cho chiếc iPhone 6 của bạn bỗng nhiên hư hỏng touch id là bởi vì lỗi kỹ thuật bởi nhà sản xuất Táo khuyết.
  - Cùng với những ai không hiểu biết nhiều về kĩ thuật nên đã sơ ý mua phải smartphone ip 6 hàng giả, sản phẩm nhái. Lúc đó smartphone nhanh chóng bị hư hỏng không chỉ cảm biến vân tay mà nó còn phải chịu các lỗi khác.
  - Cùng với nguyên nhân ở trên thì ip6 cũng có khả năng gặp phải những nguyên nhân khác diễn ra vì người dùng làm rớt smartphone xuống vật cứng, hoặc là để vật cứng đè lên.
  - iPhone 6 bị rớt nước cũng chính là 1 lý do tạo ra hư hỏng cảm biến dấu vân tay.
  Cách khắc phục ip 6 hỏng cảm biến dấu vân tay
  - Trước khi các bạn tưởng tượng tới việc mang chiếc smartphone iphone 6 của mình đi bão dưỡng hoặc sửa chữa thì các bạn hãy thử tự sửa chữa tại nhà xem thế nào nhé. Nhiều tình huống những sự cố khác như lỗi màn hình máy, vẫn có thể sửa tại nhà mà chẳng phải làm công việc thay màn hình iphone 6 plus . Do đó có khả năng các bạn cũng sửa chữa được trục trặc này mà chẳng buộc phải sửa chữa.
  [​IMG]
  - Khi iphone 6 mất touch id bỗng thất bại: có khả năng bởi vì 1 nguyên do nào đó làm cho vân tay đến từ người dùng iPhone 6 bỗng thay đổi. Để khắc phục tình trạng bạn có thể đăng ký lại dấu vân tay hoàn toàn mới cho iPhone 6. Trước lúc đăng ký bạn nên vệ sanh tay cùng với lau khô nhằm dấu vân tay mà bạn sở hữu được đồng nhất.
  - Cảm biến vân tay không hoạt động phía trong App Store: vô phần cài đặt tiến hành vô hiệu iTunes & App Store đi. Tiếp tục bạn khởi động lại máy, và quay lại Cảm biến dấu vân tay & mật khẩu ở trong phần cài đặt iTunes & App Store các bạn bật tính năng này lên
  - Hard Reset lại ip 6: Một cách khác mà cần thử khi smartphone ip6 có vấn đề về touch id là khởi động lại máy. Phương thức làm này làm cho máy có khả năng ổn định lại một vài lỗi nhỏ phía trên ip 6. Có thể cách làm này mang tới cho các bạn 1 hiệu quả ngạc nhiên, bạn nên thử với chiếc smartphone ip 6 từ bản thân coi sao nha.
  - Sau khi đã không ngừng nỗ lực tự sửa tại nhà nhưng vẫn không đem đến hiệu nghiệm thì phương thức cuối chính là đem điện thoại tới các tiệm bảo dưỡng chuyên nghiệp để những chuyên gia tư vấn kèm theo bảo dưỡng đến cho các bạn.
  Chỉnh sửa cuối: 30/9/16
Similar Threads: Cách kiểm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Cách dễ dàng để iPhone chụp ảnh đẹp hơn nhiều 12/12/16
Điện Thoại Di Động Cách nghe nhạc Youtube ở chế độ nền trên iPhone 14/11/16
Điện Thoại Di Động Cách sửa màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc khá quen 10/11/16
Điện Thoại Di Động Cách nhận biết ứng dụng giả mạo trên iOS và Android 10/11/16
Điện Thoại Di Động Vài cách sửa iPhone 6, 6S plus bị màn hình xanh dễ làm 9/11/16