Cách khóa tạm thời nick facebook nhanh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi haydenbenanh, 1/9/16.

Lượt xem: 26

 1. haydenbenanh

  haydenbenanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/7/16
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Facebook là một mạng xã hội rất quan trọng với bạn, tuy nhiên nó ngốn hông ít thời gian của bạn, nhiều lúc bạn không thể tạp trung vào công việc, học hành, vậy làm sao để lkhacs phục tình trạng nầy, điều đơn giản là bạn chỉ cần khóa tạm thời tài khoản facebook của mình lại một thời gian là được rồi.
  dưới đây là cách hướng dẫn các bạnh khóa tạm thời tài khoản facebook
  Bước 1: Bạn nhấp chuột vào hình tam giác góc bên phải màn hình, tại đây có các thư mục trỏ xuống và bạn chọn phần cài đặt.

  [​IMG]
  Vào mục cài đặt facebook
  Bước 2: Tiếp theo đó bạn Click vào tab Bảo mật ở cột bên trái như hình ở bên dưới và các bạn sẽ thấy một số thông tin được hiện lên.

  [​IMG]
  Vào mục bảo mật tài khoản
  Bước 3: Các bạn kéo chột xuống một đoạn nhìn thấy dòng chữ Vô hiệu hóa tài khoản, và di chuyển chuột sang bên phải để chọn vào ổ chỉnh sửa giống như trong hình nhé.

  [​IMG]
  Chọn vô hiệu hóa tài khoản
  Bước 4: Sau khi chọn chỉnh sửa, sẽ đến bước nhấn vào dòng Khóa tài khoản của bạn bạn click vào ô này

  [​IMG]
  Chọn khóa tài khoản facebook
  Bước 5: Hãy chọn một lý do nào đó ở bên dưới để rời tải khoản facebook nhé, nếu muốn khóa tài khoản facebook tạm thời các bạn có thể lựa chọn các lý do bất kỳ ở dưới, còn không các bạn có thể lựa chọn một vài lý do khác.

  [​IMG]
  Chọn lý do khóa tài khoản facebook tạm thời
  Bước 6: Click Vô hiệu hóa tài khoản sau đó facebook sẽ yêu cầu bạn phải nhập lại mật khẩu của mình một lần nữa, sau đó bạn sẽ chọn Vô hiệu hóa ngay ở bên phải màn hình để quá trình hoàn tất. Các bạn có thể click vào chức năng tự động kích hoạt lại tài khoản sau 7 ngày…..

  [​IMG]
  Chọn thời gian tự động kich hoạt

  Thế là bạn đã kích hoạt khóa tạm thời trên tài khoản facebook của mình, và bây giờ khi nào bạn muốn mở khóa facebook lại thì bạn cứ đăng nhập như bình thường là vào tài khoản của mình. Sẽ không có bất cừ điều gì thay đổi khi bạn khóa tài khoản facebook tạm thời nhé.

  Bạn có thể tham khảo thêm: 4 cách giúp tăng cường bảo mật facebook