1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Cách khiêu khích nàng giúp "chuyện ấy" thêm thăng hoa

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi lienlien9xbg, 2/2/16.

Lượt xem: 66

 1. lienlien9xbg

  lienlien9xbg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/9/15
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  bác sỹ
  Nơi ở:
  hà nội
  Thu giữ thuật ngữ có thể gây nhầm lẫn. biểu hiện có thai Mặc dù thuật ngữ này đôi khi được dùng thay thế cho nhau, một cơn động kinh và co giật rối loạn khác nhau. Một cơn động kinh đề cập đến một sự đột biến duy nhất của hoạt động điện trong não của bạn. Một rối loạn co giật, mặt khác, là khi một người đã có nhiều cơn co giật.

  một Thu giữ là gì?
  Một cơn động kinh là khi một phóng điện xảy ra bất ngờ trong bộ não của bạn. Điều này xảy ra từ một vấn đề trong các tế bào não có thể dẫn đến những thay đổi trong những gì bạn cảm nhận và cách bạn hành động. Nó cũng có thể gây ra các triệu chứng như co thắt cơ, co giật chân tay, và mất ý thức.
  Một cơn động kinh liên quan đến sự kiện một thời gian. Nếu bạn có nhiều hơn một cơn động kinh, sau đó bác sĩ có thể chẩn đoán các điều kiện như là một rối loạn lớn. Các Bệnh động kinh Foundation (EF) báo cáo rằng một khi bạn có một cơn động kinh duy nhất không có nguyên nhân rõ ràng, sau đó bạn có khoảng 50 phần trăm của việc thu giữ khác. Vụ bắt giữ thứ hai thường xảy ra trong vòng nửa năm đầu tiên.
  một rối loạn tạm giữ là gì?
  Tình trạng này được gọi là rối loạn co giật một khi bạn đã có hai hoặc nhiều cơn co giật. Các EF nói rằng nếu bạn đã có hai cơn co giật, sau đó bạn có khoảng một cơ hội 80 phần trăm của co giật tái diễn. Thời gian thụ thai rối loạn co giật cũng được gọi là động kinh. Nếu bạn có một cơn động kinh duy nhất, nó không có nghĩa rằng bạn có bệnh động kinh. Để được chẩn đoán là bị động kinh hoặc rối loạn co giật, bạn cần phải có ít nhất hai cơn động kinh mà là "vô cớ".

  co giật vô cớ có nguyên nhân "tự nhiên", chẳng hạn như các yếu tố di truyền hoặc sự mất cân bằng trao đổi chất trong cơ thể bạn. "Khiêu khích" co giật, mặt khác, được kích hoạt bởi một sự kiện cụ thể như chấn thương não hoặc đột quỵ.
  Nguyên nhân gì co giật?
  Trong những trường hợp bình thường, các tế bào não của bạn sử dụng các hoạt động điện để giao tiếp thông qua các tế bào thần kinh truyền thông tin. Động kinh xảy ra khi các tế bào não hoạt động không bình thường, gây ra tế bào thần kinh để đạn không nổ và gửi các tín hiệu sai.
  Theo EF , nguyên nhân của phản ứng tế bào não bất thường này là không rõ ràng trong khoảng 50 phần trăm của những người có một cơn động kinh. Nhưng điều kiện nhất định có thể dẫn đến co giật. Bao gồm các:
  Alzheimer bệnh / bệnh mất trí nhớ
  vấn đề về tim như đột quỵ hoặc đau tim
  chấn thương đầu và não của bạn (bao gồm cả trước khi sinh)
  lupus
  viêm màng não
  Các nhà nghiên cứu tin rằng gen nhất định cũng có thể gây co giật, cũng như một số các điều kiện mà bạn có thể có từ khi sinh ra.
  Có phải có loại khác nhau của cơn động kinh?
  Động kinh có thể được phân thành hai loại chính: một phần và tổng quát. Cả hai có thể được kết hợp với rối loạn co giật. bà bầu nên ăn gì Cơn động kinh cục bộ. Co giật từng phần bắt đầu trong một phần hạn chế của bộ não của bạn. Nếu họ có nguồn gốc ở một bên của não và lan sang các khu vực khác của bạn, chúng được gọi là cơn động kinh cục bộ đơn giản. Nếu họ bắt đầu tại một khu vực của bộ não của bạn có ảnh hưởng đến ý thức, họ được gọi là cơn động kinh cục bộ phức tạp.