1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cách khắc phục tình trạng giàn phơi thông minh gắn trần bị trượt

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hongabb, 26/4/16.

Lượt xem: 54

 1. hongabb

  hongabb Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/4/16
  Bài viết:
  100
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn nên kiểm tra lại chiều vừa quay, nếu quay sai (ngược) thì 1 tay cầm dây cáp kéo nhẹ (chỉ đủ để cho cáp căng) và tay kia quay từ từ để sao kéo hết cáp ra khỏi trục quay. Tiếp theo đó vẫn giữ cho cáp căng và quay đúng chiều tới khi cáp căng và nâng giàn phơi lên được thì bỏ tay kéo cáp. Trường hợp đã quay đúng chiều mà khi bỏ tay quay ra giàn vẫn bị trượt thì hãy gọi điện cho đơn vị mua hàng để được bảo hành miễn phí nếu như sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành.

  [​IMG]

  Lưu ý: lỗi quay ngược tay quay là lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh gắn trần, ngay cả với những người sử dụng giàn thơi đồ thông minh này đã lâu nhưng đôi lúc vẫn bị vấp phải. Vì thế bạn không nên nóng vội, lưu ý quay đùng chiều tay quay để giàn phơi hoạt động bền lâu hơn bạn nhé.