Toàn Quốc Cách khắc phục nhanh chóng những sự cố thường gặp ở xích công nghiệp

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi trangtran96tttb, 13/8/16.

Lượt xem: 49

 1. trangtran96tttb

  trangtran96tttb Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/5/16
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Nhông xích là phòng ban rất dễ bị hỏng hóc bởi nó là loại linh kiện đầu chịu hầu hết mọi lực trong khoảng các lực ma sat hay trọng lực, phản lực. Dễ hỏng là thế nhưng phương pháp khắc phục điều ấy cũng khá đơn giản không có gì cầu kì lắm.

  Hiện giờ, việc ứng dụng công nghiệp nhông xích mới bằng việc sự dụng chuỗi hệ thống máy móc như băng chuyển vận, băng chuyền vào trong dây chuyền sản xuất của nhà máy ngày một được coi trọng và dần trở thành tầm thường. Tuy nhiên, ở vn công nghệ hóa công nghiệp cũng chỉ mới phát hành một số năm vừa mới đây. Cho nên, phổ quát công ty mới lắp đặt chuỗi hệ thống băng vận chuyển, băng chuyền phục vụ cho đóng hộp cũng chưa có rộng rãi kinh nghiệm để vận hành và khắc phục sự cố thường gặp gỡ ở băng vận tải, băng chuyền khác biệt các sự cố về nhông xích trong hệ thống băng chuyển vận băng truyền.  Để không làm cho lãng phí thời gian đóng hộp của các công ty, nay Tín Thành xin viết bài hướng dẫn quý đơn vị giải quyết hối hả một vài sự cố nhông xích trong băng vận tải thường gặp.  1. Nhông xích không kéo được băng đi lại  Duyên cớ: Do nhông xích chịu vận chuyển trọng quá nặng, nên chúng chẳng thể quay được càng không đủ sức kéo băng tải. Hoặc nhông xích lâu ngày không tra dầu mỡ và bảo trì khớp nối thủy lực băng chuyển vận. Nên hệ thống bị khô khiến cho giai đoạn chuyển động gặp mặt khó khăn, đặc biệt là vận hành liên tiếp 24h.

  [​IMG]  Bí quyết giải quyết:

  Giả dụ nhông xích lâu ngày không vệ sinh, bảo trì máy móc thì cần dừng băng vận tải ngay để thi hành bảo trì máy. Vệ sinh khu vực khớp nối, viền dây băng chuyển vận. Tra dầu mỡ vào nhông xích băng vận chuyển, hệ thống thủy lực,… Còn nếu nhông xích do chuyền chuyên chở hàng hóa quá phổ biến thì nên dừng băng vận tải để lấy bớt hàng xuống và chuyển hàng thong thả cho phù hợp với tần suất của vòng quay của nhông sên băng vận chuyển.

  2. nhông xích chạy lệch không ăn ý với băng vận chuyển  Khởi thủy: Do kết cấu nhông xích bị thiếu, chuỗi hệ thống con lăn dẫn hướng bị lệch, chất liệu vận chuyển không đều ở địa điểm tiếp nối 2 băng vận chuyển, cửa đổ máng dẫn hướng bị lệch, puly dẫn động bị bết dính.  Khắc phục:

  Cần kiểm tra lần lượt các căn nguyên trên:  - Ví như nhông xích bị thiếu chi tiết bánh răng thì cần thay thế bổ sung ngay  - Ví như hệ thống con lăn dẫn hướng bị lệch thì cần chỉnh lại cho cân, ví như con lăn quá mòn thì cần phải thay chuỗi hệ thống con lăn mới.  - Nếu như nguyên liệu tải không đều thì cần điều chỉnh lại hệ thống đổ nguyên liệu đổ đều căn giữa dây băng tải.  - Nếu như cửa đổ máng dẫn hướng bị lệch bị cần căn chỉnh lại cho chuẩn  - Ví như puly bị bết dính thì thường do không làm cho vệ sinh nên cần làm vệ sinh ngay.  Bên cạnh, khi điều hành băng chuyên chở, băng chuyền công chúng sẽ thỉnh thoảng gặp gỡ thêm những sự cố như nhông xích bị mòn răng, gẫy răng.  Để giải quyết sự cố này, dân chúng cần trang bị thêm bộ máy biến tần. Cỗ máy này có kỹ năng phụ vận tải và kiểm soát tốc độ điều hành của máy móc cũng như tần xuất vòng quay của nhông xích công nghiệp để đảm bảo cho chuỗi hệ thống băng chuyển vận chạy ổn định. Tương tự, khi điều hành nhông xích của băng tải sử dụng máy biến tần vừa giúp mọi người giải quyết sự cố lại có thể giữ cho tuổi thọ băng vận chuyển vĩnh viễn hơn.
Similar Threads: Cách khắc
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp 3 nhược điểm khi sống trong nhà chung cư và cách khắc phục 24/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Cách hiểu đúng về sofa phòng khách 2/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Phối hợp sofa phòng khách theo cách riêng của bạn 29/7/16
Mua Bán Tổng Hợp cách khắc phục bệnh liệt dương 11/7/16
Mua Bán Tổng Hợp Màn hình điện thoại iphone 6s bị loạn cảm ứng nên khắc phục bằng cách nào? 8/7/16

: nhông xích