1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cách học tiếng Hàn Quốc giao tiếp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi viet123dinh, 28/11/15.

Lượt xem: 49

 1. viet123dinh

  viet123dinh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/8/15
  Bài viết:
  318
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn tham khảo các lớp học tiếng Hàn tại Hà Nội: trung tam tieng han

  Cách học tiếng Hàn Quốc giao tiếp

  Sau hơn mười năm thiết lập quan hệ ngoại giao chính thức giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, sự hợp tác trên nhiều lĩnh vực của hai quốc gia không ngừng phát triển. Cùng với tình hữu nghị ngày càng gắn bó này, tại Việt Nam nhu cầu tìm hiểu về đất nước, con người và nền căn hóa Hàn Quốc ngày càng tăng. Biểu hiện cụ thể của sự quan tâm này là việc ngày càng có nhiều người Việt Nam có nhu cầu học tiếng Hàn Quốc.

  [​IMG]

  Để có thể giao tiếp tiếng hàn được thành thạo thì trong quá trình bắt đầu học tiếng hàn các bạn nên học theo các bước sau:

  Học đâu chắc đó
  Bước này có nghĩa khi các bạn bắt đầu học tiếng hàn từ bảng chữ cái tiếng hàn khi kết thúc buổi học bảng chữ cái tiếng hàn thì các bạn về nhà phải học lại và nhớ được luông cách phát âm tiếng hàn chuẩn, cách viết của bảng chữ cái tiếng hàn. Đây là nền tảng ban đầu cho việc học tiếng hàn giao tiếp được thành thạo hay không.

  Học từ vựng tiếng hàn
  Để giao tiếp tiếng hàn được tốt hay không thì nó phụ thuộc vào vốn từ vựng tiếng hàn mà bạn có. Trong quá trình học tiếng hàn thì các bạn sẽ được học từ vựng và ngữ pháp, khi các bạn đã lắm được ngữ pháp của bài học thì phải sử dụng vốn từ vựng để đặt câu.

  [​IMG]

  Thực hành
  Sau khi các bạn đã làm tốt 2 bước trên thì việc các bạn cần làm là phải thực hành lặp đi lặp lại 2 bước trên có nghĩa chúng ta học đến bài nào thì đều phải lắm chắc kiến thức, từ vựng, ngữ pháp bài đó. Và thực hành đặt câu, viết văn với những gì các bạn đã được học. Khi các bạn mới học thì chỉ là đặt những câu đơn giản như, tên bạn là gì ? bạn quê ở đâu, xin chao, tạm biệt,… Càng học lên cao thì các bạn sẽ càng thực hành nói được nhiều hơn điều này sẽ giúp các ban học tiếng hàn giao tiếp đạt được những thành công tốt đẹp và tạo cho các bạn hứng thú học tiếng hàn hơn.

  Quan trọng nhất
  Nếu các bạn muốn giao tiếp tiếng hàn thành thạo thì hãy không ngừng học tiếng hàn và thực hành 3 bước trên liên tục trong ngày, trong tuần, tháng, năm. Với phương pháp này các bạn thực hành trong 1 tháng liên tục vừa học vừa thực hành thì các bạn sẽ thấy học tiếng hàn giao tiếp không hề khó một chút nào? Hãy tạo cho mình thói quen học tiếng hàn như vậy, nó sẽ giúp bạn chinh phục tiếng hàn trong thời gian sớm nhất.

  Chúc các bạn học tốt!

  Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại:Kinh nghiem hoc tieng han

  TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL
  Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88