Hà Nội Cách học liên thông Ngoại Thương hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi haanh0107, 23/8/16.

Lượt xem: 36

 1. haanh0107

  haanh0107 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/2/16
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Liên thông đại học là hình thức học phổ biến nhất đối với sinh viên các trường Cao đẳng, Trung cấp trên cả nước. Bên cạnh các trường đại học như Bách Khoa, Kinh tế quốc dân, với môi trường học năng động, liên thông đại học Ngoại thương là sự lựa chọn của nhiều sinh viên hiện nay.
  Môi trường giáo dục hiện đại
  Đại học Ngoại thương là một trong số những trường đại học nổi tiếng trên cả nước về chất lượng sinh viên cũng như chất lượng giáo dục. Đây cũng là mục tiêu và ước mơ của nhiều bạn học sinh cấp ba khi chuẩn bị bước vào kì thi tốt nghiệp quốc gia.
  Nắm được nguyện vọng và nhu cầu của đông đảo những sinh viên trung cấp, cao đẳng có mong muốn đào tạo chuyên sâu, liên thông đại học Ngoại thương được thiết lập giúp các sinh viên hoàn thành ước mơ của mình.
  [​IMG]
  Liên thông đại học ngoại thương tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh( chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế) với tổ hợp môn xét tuyển các khối A, A1, D1.Sinh viên các trường cao đẳng, trung cấp, sau khi tốt nghiệp phải thi tuyển để có thể tham gia khoá học.
  Lợi ích khi tham gia liên thông đại học Ngoại thương
  Khi đã trang bị một lượng kiến thức ở trung cấp và cao đẳng, sinh viên cần hoàn thiện cũng như nên được đào tạo chuyên sâu hơn về chuyên ngành mà mình đang theo đuổi để có định hướng rõ ràng hơn về nghề nghiệp sau này. Do đó, việc tham gia liên thông đại học Ngoại thương, người học sẽ có cơ hội được trau dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích, tiếp thu những xu hướng và phân tích được nền kinh tế hiện tại một cách tỉ mỉ để biết tạo cơ hội cho riêng mình. Bên cạnh việc bổ sung kiến thức, sinh viên cũng được học nhiều kĩ năng mềm trong giao tiếp ứng xử, mở rộng mối quan hệ với nhiều người.
  Thời gian học hoàn toàn phù hợp với điều kiện vừa làm vừa học của sinh viên, thời gian học 2 năm giúp tiết kiệm chi phí cho sinh viên. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với kĩ năng đào tạo chuyên sâu, phương pháp giáo dục hiện đại.
  Liên thông đại học Ngoại thương là cánh cửa mở ra một chân trời mới cho những ai đang có ý định nâng cao hiểu biết, tạo dựng nhiều mối quan hệ và thăng tiến. Đây là sự lựa chọn đúng đắn cho các sinh viên trung cấp, cao đẳng khi muốn học tiếp lên bằng cử nhân.