1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Cách học anh văn giao tiếp căn bản hoả tốc hứng thú không gây nhàm

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi danglanh06, 21/5/16.

Lượt xem: 30

 1. danglanh06

  danglanh06 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/11/15
  Bài viết:
  80
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  ngày nay anh văn giao tiếp căn bản đã trở thành một phương tiện cần yếu để giúp cho việc Học hỏi , làm việc. Vì vậy đa số người muốn tìm cho mình một cách “ hoc tieng anh giao tiep cap toc" , "tieng anh giao tiep cap toc “ hiệu quả để nhanh giỏi Anh ngữ.
  Ai cũng muốn tìm ra cho mình một cách ” tieng anh giao tiep cap toc ” , “ tieng anh giao tiep cap toc “ , nhưng không phải ai cũng tìm được. Sau đây tôi xin đưa ra cho bạn một số lời khuyên cũng như cách học tiếng anh giao tiếp căn bản hoả tốc được nhiều người đánh giá cao , dễ thường sẽ giúp ích cho bạn trong việc học tiếng anh của mình.
  [​IMG]


  1: Định hướng mục tiêu cụ thể cho bản thân.
  đầu tiên khi bạn muốn ôn luyện học anh văn giao tiếp công việc cấp tốc , bạn phải rõ ràng được rõ mục đích của mình. Khi bạn đã xác định được mục đích cho bản thân trong việc tìm ra được hướng học Tiếng anh giao tiếp thì học hoả tốc khá dễ dàng.

  đi hàng đầu bạn cần sắp xếp xem mình hỏng tri thức ở đâu , yếu phần nào nhất trong khi giao tiếp công việc tiếng anh và kịp thời tu bổ những điểm yếu đấy.

  Dù mục tiêu trước mắt là gì chăng chúng tôi cũng nên nhớ đến mục đích dài lâu , đó Ấy là đề nghị sử dụng được Tiếng Anh một cách chủ động và suôn sẻ trong thực tiễn đời sống , công việc hàng ngày.
  2. Bước vào ôn luyện.

  Khi học anh văn giao tiếp hoả tốc điều quan trọng hơn cả là bạn phải sử dụng nó hằng ngày và luôn luôn trau dồi tích lũy thêm thật nhiều tri thức chứ không được để lâu lâu mới sử dụng , vì như thế bạn chẳng bao giờ có thể nói được ngoại ngữ cả.

  [​IMG]

  Có một cách ngoài những tài nguyên có trên mạng , bạn cần sử dụng một cách triệt để các nguồn đấy , Lên CNN , BBC đọc các bản tin , nghe đi nghe lại Đến kì hạn bạn hiểu là người ta đang nói cái gì , thấy chưa biết từ này , lấy từ điển ra tra cứu ngay , như thế bạn sẽ tăng được phản xạ và nói với tiếng anh giao tiếp căn bản hàng ngày ….. còn nưa bạn phải thường xuyên siêng năng luyện tập 4 kỹ năng quan yếu trong giao tiếp công việc } anh văn là nghe – nói - đọc - viết hàng ngày.

  Về kỹ năng nghe , nói tiếng anh : Đây là những kỹ năng có thể luyện một các cấp tốc cho hiệu quả rõ rệt nhất. Bạn chọn học mà lựa chọn việc nghe giọng tại Vùng đất đó nếu giọng Anh - Mỹ thì khách với Anh - Anh , giọng London khác với Liverpool hay Manchester. Việc tập nghe giọng Vùng đất sẽ giúp bạn bớt "shock" khi nghe giảng.

  Bên cạnh đó đừng cố gắng quá mức để bắt chước “giọng” ( accent ) Vùng đất. Accent và pronunciation ( phát âm ) là 2 phạm trù luôn luôn khác nhau , bạn không nên nhầm lẫn. dân bản xứ xem trọng bạn không phải vì bạn có “giọng” giống họ mà nguyên do là vì bạn nói suôn sẻ và phát âm tiếng anh chuẩn . Đừng lo lắng và mặc cảm khi bạn không nói giọng Anh hay Mỹ , hãy kiêu hãnh vì bạn có phong cách nói của riêng mình.

  ngoài những điều trên ra khi luyện nói bạn hãy cố gắng tạo sự tự tin và thêm kinh nghiệm cho mình bằng các mẹo nhỏ như :

  Luyện phát âm tiếng anh qua cách nghe băng , nghe nhạc rồi hát và nói theo , để ý học cách nối đuôi , lên giọng và xuống giọng theo cảm xúc khi nói.
  Một cách khác là đứng trước gương và thử chuyện trò với chính mình , về ti tỉ các chủ đề như thời tiết , cách ăn mặc , sức khỏe… để tạo dựng phong cách tự nhiên khi giao tiếp căn bản tiếng anh…

  Về kỹ năng đọc , viết: đây là 2 kỹ năng khó luyện hoả tốc nhất nhưng không phải là không có mẹo cho riêng bạn đâu nhé :

  Kỹ năng đọc : Bạn cố gắng đọc báo và tin tức thật nhiều ( tại quốc gia|địa phương|trên thế giới ) thay vì đọc tài liệu và truyện bằng tiếng Anh. Việc đọc này có 2 tác dụng: giúp bạn nâng cao vốn từ khi học tiếng anh giao tiếp căn bản cấp tốc và hiểu biết của nhiều khu vực và giúp bạn giao lưu tốt hơn. Rất nhiều bạn sinh viên có hiểu biết rộng về các chủ đề bạn bầy quốc tế/người bản xứ đang trao đổi nhưng không tìm được cách diễn đạt hoặc không đủ vốn từ để tham dự và bỏ lỡ mất cơ hội giao lưu. Bạn đừng để mình rơi vào tính huống này bằng cách đọc và xem thời sự một cách đều đặn.

  Tập nghĩ suy bằng tiếng Anh. Trước một sự việc hay dự kiến , ý định…bất kỳ , bạn hãy thử hình thành ngôn ngữ thể hiện bằng Anh ngữ trong đầu. Điều này rất thú vị bởi nó sẽ giúp thuộc vốn từ của bạn trở thành “từ điển sống” , khả năng vận động từ ngữ trong giao tiếp công việc của bạn sẽ năng động và linh hoạt hơn.