1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cách hóa giải cột nhà trong phòng khách theo phong thủy

Thảo luận trong 'Tin Khuyến Mãi' bắt đầu bởi tamnhinviet, 29/8/14.

Lượt xem: 182

 1. tamnhinviet

  tamnhinviet Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/14
  Bài viết:
  142
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  Hà Nội

  (sieuthinoithatdep.vn) - Cột trong phòng khách chủ yếu có hai loại. Một loại cột liền với tường, được gọi là cột liền tường. Một loại là cột đứng độc lập. Đây là một thách thức lớn trong thiết kế phòng khách chung cư

  Nếu trong phòng khách có sự xuất hiện của cột nhà, muốn hóa giải nó là một vẫn đề nan giải, bất luận là trên phương diện thiết kế kiến trúc hay phương diện phong thủy.
  Xà ngang, cột thẳng. Cột và xà nhà dùng để chống đỡ trọng lượng của nhà, nên không thể lược bỏ nó. Điều khác biệt là nó có xuất hiện ở những nơi hay nhìn thấy hay không. Nếu ở những chỗ thường đập vào mắt thì sẽ làm ảnh hưởng đến phong thủy của phòng khách, nên phải tìm cách làm mờ nó đi.
  [​IMG]
  Cột trong phòng khách chủ yếu có hai loại. Một loại cột liền với tường, được gọi là cột liền tường. Một loại là cột đứng độc lập. Hai loại cột này đều quan hệ đến kiến trúc của ngôi nhà. Hiện nay loại cột đứng độc lập ít gặp hơn. Cột liền tường có thể dễ dàng xử lý, còn cột đứng độc lập thì sẽ khó xử lý hơn, cột đứng độc lập vừa làm mất mỹ quan, vừa cản tầm mắt, gây trở ngại cho xinh hoạt, làm giảm thuật phong thủy trong phòng khách. Do vậy, khi thi công nội thất chung cư phải xem trong phòng có hai loại cột này hay không, nếu có thì nền từ bỏ và chọn nhà khác thích hợp hơn.

  [​IMG]
  Trên cột thì tường có xà nhà. Nên khi ngồi cạnh cột sẽ cảm thấy bị trấn áp bởi xà nhà ở phía trên đầu. Do đó nên tránh ngồi ở những nơi này. Có rất nhiều người thích kê sofa ở giữa hai cột nhà, vì tưởng rằng sẽ lợi cho không gian trong phòng. Nhưng hoản toàn không phải như vậy. Khi thiết kế nội thất chung cư cần tránh điều này vì theo thuật phong thủy, người ngồi ở cạnh cột, trên là xà nhà thì nhân khí bị trấn áp, không có lợi. Ngược lại, nên kê một cái tủ lớn ở khoảng giữa này.

  [​IMG]
  Cột liền với tường thì có thể dùng tủ sách, tủ rượu kê vào để che phần nhô ra, tạo sựu thống nhất trong phòng khách