Toàn Quốc Cách gửi tiền cho thuê bao của Tổng đài Vinaphone nhanh chóng nhất

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi Nguyentrai, 31/3/16.

Lượt xem: 47

 1. Nguyentrai

  Nguyentrai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Là tiện ích của nhà mạng Vinaphone giúp cho thuê bao Vinaphone có thể chia sẻ tài khoản với nhau khi cần thiết, dịch vụ chuyển tiền Vinaphone được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Bạn đã biết cách chuyển tiền Vinaphone chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá cách chuyển tiền siêu dễ dàng trong bài viết dưới đây nhé!

  Không trừ phí duy trì dịch vụ hàng tháng, chỉ cần nhập mã lệnh chuyển tiền của dịch vụ chuyển tiền Vinaphone sẽ thực hiện chuyển tiền tới thuê bao Vinaphone trả trước khác một cách dễ dàng, nhanh chóng trong vài phút.

  Dịch vụ chuyển tiền Vinaphone của Tổng đài vinaphone số mấy (2Friends) có thể sử dụng bất kỳ khi nào cần thiết. Sau khi thực hiện chuyển tiền thành công, hệ thống sẽ trừ số tiền ở tài khoản chính bằng tổng của số tiền chuyển và phí chuyển tiền của khách hàng.

  Hướng dẫn cách chuyển tiền Vinaphone

  Dịch vụ chuyển tiền của Vinaphone yêu cầu thuê bao soạn tin nhắn đăng ký dịch vụ DK gửi 999. Ngay sau khi đăng ký dịch vụ thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi thông báo đăng ký thành công và gửi kèm theo mật khẩu của dịch vụ. Mật khẩu được cấp 1 lần có dạng số tự nhiên. Bạn có thể thay đổi mật khẩu nếu thấy cần thiết bằng cách soạn tin DMK Mật-khẩu-cũ Mật-khẩu-mới gửi 999. Trong trường hợp quên mật khẩu, bạn soạn tin nhắn lấy lại mật khẩu MK gửi 999. Sau 24 giờ gửi yêu cầu lấy lại mật khẩu chuyển tiền, hệ thống sẽ gửi mật khẩu đang sử dụng tới số thuê bao của bạn.

  Khi có mật khẩu, bạn thực hiện chuyển tiền cho thuê bao Vinaphone khác bằng 1 trong 2 cách chuyển tiền Vinaphone đơn giản như sau:

  Cách 1: Chuyển tiền Vinaphone thông qua tin nhắn SMS

  Soạn tin nhắn chuyển tiền CT Mật-khẩu Số-điện-thoại-nhận-tiền Số-tiền-chuyển gửi 999

  Cách 2: Cách ứng tiền vinaphone thông qua giao thức USSD

  Trên bàn phím điện thoại bạn nhập trực tiếp cú pháp chuyển tiền giao thức USSD: *999*Mật-khẩu*Số-điện-thoại-nhận-tiền*Số-tiền-chuyển#, sau đó nhấn OK (phím gọi)

  Dù thực hiện cách thức chuyển tiền nào trong 2 cách trên, số tiền bạn muốn chuyển sẽ ngay lập tức được gửi tới thuê bao trong mã lệnh.

  Những lưu ý cần biết của chuyển tiền Vinaphone

  • Cước phí chuyển tiền của Vinaphone cố định là 2.000 đồng/lần chuyển. Dù số tiền bạn muốn chuyển là bao nhiêu thì cước phí cũng không thay đổi.

  • Thuê bao Vinaphone chuyển tiền:
  • Là thuê bao Vinaphone trả trước đã kích hoạt tối thiểu 120 ngày (tức là 4 tháng)

  • Thuê bao hoạt động 2 chiều tại thời điểm chuyển tiền

  • Số tiền trong tài khoản phải lớn hơn hoặc bằng số tiền chuyển cộng với cước phí chuyển thì mới có thể thực hiện thành công giao dịch chuyển tiền.
  • Thuê bao nhận tiền phải là thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động. Thuê bao có thể bị khóa 1 chiều hoặc thậm chí khóa 2 chiều nhưng còn thời gian giữ số thì đều có thể tham gia dịch vụ chuyển tiền của Vinaphone.

  • Với mọi cách chuyển tiền Vinaphone thì số tiền tối thiểu chuyển cho mỗi lần là 5.000 đồng, số tiền tối đa là 50.000 đồng và không giới hạn lần chuyển. Tuy nhiên, tổng số tiền chuyển tối đa trong 1 ngày là 300.000 đồng.

  • Để hủy dịch vụ chuyển tiền Vinaphone bạn soạn tin HUY gửi 999.
  Cách nào yêu cầu gọi lại và cách chuyển hướng cuộc gọi Vinaphone dễ nhất?

  Chuyển hướng cuộc gọi là một trong những tiện ích được thuê bao Vinaphone lựa chọn để giữ liên lạc khi điện thoại hết pin, đang bận, máy hỏng,... Đăng ký dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi bằng cách ấn phím **002*Số-thuê-bao-sẽ-chuyển-cuộc-gọi-đến# và nhấp OK. Các tiện ích dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi cho thuê bao sim số đẹp vinaphone của nhà mạng Vinaphone:

  • Chuyển cuộc gọi vô điều kiện đến số thuê bao soạn tin theo cú pháp: **21*Số-thuê-bao-sẽ-chuyển-cuộc-gọi-đến# và nhấp OK

  • Xóa dịch vụ chuyển cuộc gọi vô điều kiện: ##21# và nhấp OK

  • Chuyển cuộc gọi khi máy bận đến số thuê bao: **67*Số thuê bao sẽ chuyển cuộc gọi đến# và nhấp OK

  • Xóa dịch vụ chuyển cuộc gọi khi máy bận: ##67# và nhấp OK

  • Chuyển cuộc gọi khi không trả lời đến số thuê bao : **61*Số thuê bao sẽ chuyển cuộc gọi đến# và nhấp OK

  • Xóa dịch vụ chuyển cuộc gọi khi không trả lời: ##61# và nhấp OK

  • Chuyển cuộc gọi khi ngoài vùng phủ sóng đến số thuê bao: **62*Số thuê bao sẽ chuyển cuộc gọi đến# và nhấp OK

  • Xóa dịch vụ chuyển cuộc gọi khi ngoài vùng phủ sóng: ##62# và nhấp OK

  • Kích hoạt tất cả các dịch vụ chuyển cuộc gọi đến số thuê bao : **002*Số thuê bao sẽ chuyển cuộc gọi đến# và nhấp OK

  • Kích hoạt tất cả các dịch vụ chuyển cuộc gọi có điều kiện đến số thuê bao : **004*Số thuê bao sẽ chuyển cuộc gọi đến# và nhấp OK.
Similar Threads: Cách gửi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cách gửi yêu cầu gọi lại nhà mạng Mobi 22/4/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn cách thay màn hình cảm ứng iPad Đà Nẵng tại nhà 6/12/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại iphone 5s bị mất đèn màn hình máy và tìm ra cách sửa chữa hàng đầu 6/9/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Xem sơ lược sẽ biết một vài cách thay mới pin samsung galaxy s6 24/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Khách hàng có biết cách bói số điện thoại tử vi phù hợp với người sinh năm 1992 chưa? 17/8/16