1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cách giúp quý khách duy trì cuộc gọi

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi acuonghaiphong15, 23/5/16.

Lượt xem: 37

 1. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang muốn chia sẻ tài khoản của mình cho một thuê bao khác. Nhưng khổ nỗi, bạn lại không biết đến cú pháp chuyển tiền điện thoại. Vậy thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển tiền điện thoại nhanh chóng, để duy trì quá trình liên lạc của bạn.
  1. chuyển tiền Viettel.
  Nạp tiền cho thuê bao khác chính là nội dụng của dịch vụ Cách chuyển tiền Viettel. Cách chuyển tiền Viettel với cú pháp đơn giản, dễ nhớ.
  Có phải bạn đang sử dung mạng viettel bạn muốn Cách chuyển tiền Viettel cùng mạng? Hiện tại thì viettel đang là mạng di động sử dụng rộng rãi ở việt nam. Với dịch vụ Cách chuyển tiền Viettel này bạn có thể chia sẻ tài khoản của bạn cho một thuê bao khác ở khắp mọi lúc, mọi nơi.
  Cú pháp Cách chuyển tiền Viettel: KP Masocanhan gửi 136
  Để Cách chuyển tiền Viettel bạn sẽ được cung cấo một mã số cá nhân. Soạn TRAMA SDT1 SDT2 SDT3 gửi 143 để lấy mã số cá nhân.
  Điều kiện khi sử dụng dịch vụ Cách chuyển tiền Viettel:
  - Tài khoản gốc của bạn phải có tối thiểu 5000đ
  - Thuê bao có thời gian hoạt động tối thiểu 90 ngày.
  2. Cách chuyển tiền moibifone
  Bạn đang sử dụng sim của nhà mạng Mobifone. Một ngày đẹp trời, bạn bè của bạn cầu cứu bạn, muốn bạn bắn tiền điện thoại cho họ. Nhưng bạn lại chưa hề biết tới dịch vụ Cách chuyển tiền moibifone? Cách chuyển tiền mobi là một dịch vụ khá phổ biến, vậy mà bạn lại chưa hề biết tới dịch vụ này. Vậy thì bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về thông tin về dịch vụ Cách chuyển tiền moibifone.
  Cách chuyển tiền moibifone cho phép một thuê bao A có thể chuyển tiền từ tài khoản sang một thuê bao B khác cùng mạng Vina. Với Cách chuyển tiền moibifone bạn có thể chuyển với số tiền từ 5000đ-50.000đ.
  Cú pháp Cách chuyển tiền moibifone:
  *117*mật khẩu*mật khẩu#.
  Giờ thì bạn đã biết được cách thức cũng nhứ cú pháp của Cách chuyển tiền moibifone rồi chứ!
  3. Cách chuyển tiền vinaphone.
  Hiện nay nhà mạng vinaphone cũng đang cung cấo hcoi khách hàng dịch vụ chuyển tiền hữu ích. Tính năng của dịch vụ Chuyển tiền vinaphone cũng giống như các dịch vụ chuyển tiền của nhà mạng khác vậy. Cách chuyển tiền vinaphone cho phép người sử dụng chuyển tiền từ tài khoản gốc đến tài khoản gốc của thuê bao khác. Với cách chuyển tiền vinaphone bạn có thể chuyển số từ 3000đ đến với các thuê bao cùng mạng vinaphone. Cú pháp chuyển tiền vinaphone cũng rất đơn giản như sau:
  Cú pháp chuyển tiền Vina:
  B1: Lấy mật khẩu chuyển tiền Vina. Soạn: DK gửi 999
  B2: Chuyển tiền Vinaphone
  Soạn DK_mật khẩu cũ_mật khẩu mới gửi 999.
  Với cú pháp chuyển tiền vinaphone đơn giản, giờ đây bạn có thể cứu cánh người bạn của mình khi tài khoản của họ hết tiền ở mọi lúc mọi nơi.
  4. Cách chuyển tiền vietnamobile.
 2. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Viettel luôn là nhà mạng đi đầu trong lĩnh vực viễn thông. Với độ phủ sóng internet ở khắp Việt Nam dù ở bất kỳ nơi đâu bạn cũng có thể truy cập mạng lướt face, nghe nhạc một cách dễ dàng. Một trong những gói cước 3G được sử dụng phổ biến đó chính là gói cước 3G minmax.
  Đăng ký MINMAX:
  cách đăng ký mimax: MIMAX 0969421318 gửi đến 9123.
  Với cách đăng ký MINMAX có thời gian sử dụng trong 30 ngày, bạn có thể lướt web truy cập facebook, cập nhập tin tức hàng ngày tha ga mà không lo bất kỳ một chi phí gì. Cước phí của cách đăng ký MINMAX là 70.000đ/tháng
Similar Threads: Cách giúp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Vài cách giúp màn hình hiển thị iphone 7 được bảo vệ tối đa 15/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cách giúp đỡ mọi người kiểm tra iPhone 6 đã active hay chưa nhanh nhất 26/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Những số tổng đài viettel giúp đỡ khách hàng và cách đăng kí dịch vụ 3g các nhà mạng mới nhất 28/4/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn cách thay màn hình cảm ứng iPad Đà Nẵng tại nhà 6/12/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại iphone 5s bị mất đèn màn hình máy và tìm ra cách sửa chữa hàng đầu 6/9/16