1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cách dùng máy lọc khí vào mùa nóng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi by nasa, 1/8/16.

Lượt xem: 12

 1. by nasa

  by nasa Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/7/16
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  vị trí đặt máy cần tránh ánh sáng trực tiếp hay để gần các vũ trang làm mát; giữ máy cách tường khoảng 90cm về cả nhì phía, tránh khí xả ra hòa vào không khí làm bẩn tường...

  http://vmintech.vn/may-loc-khong-khi-gia-dinh-tot-nhat/ là trang bị có tính năng sa thải một số bụi bẩn cỡ siêu bé và các tác nhân gây dị ứng trong không khí như vi khuẩn, nấm mốc, phấn hoa bằng cách hút, lọc và giữ lại các chất gây ô nhiễm nhờ lớp lọc bụi tiêu chuẩn HEPA hoặc bản lĩnh loại bỏ những mùi tức giận bằng các lớp than hoạt tính. Nhờ chức năng làm sạch sẽ không khí, khử mùi hiệu quả giúp cải thiện môi trường sống nên máy lọc không khí biến thành vật dụng quan trọng trong mỗi gia đình. bên cạnh đó, người tiêu xài cần phải hiểu và sử dụng đúng cách thì máy thế hệ có chức năng thực sự.


  Theo đó, máy lọc không khí có nhiều loại với nhiều mức công suất không giống nhau tương ứng với từng diện tích cần lọc khí, nên khi mua, người sử dụng cần chú ý chọn sản phẩm thích hợp với nhu cầu và diện tích dùng. địa điểm đặt máy trong không gian bí mật sẽ hiệu quả hơn không gian mở, có giao lưu thường xuyên với môi trường bên ngoài.

  bạn cũng cẩn thận để máy trên bề mặt phẳng, bất biến, vững chắc, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh để gần các thiết bị làm mát hoặc gia nhiệt; giữ máy cách tường khoảng 90cm về cả nhì phía, tránh khí xả ra hòa vào không khí làm bẩn tường. ngoài ra, người dùng cần lưu tâm tới các chế độ setup khác biệt để tiện lợi hơn khi dùng. Các loại máy lọc không khí tiên tiến thường được tích hợp hình thức dò tự động bằng các cảm biến và tự động lựa chọn chế độ vận hành thích hợp bên cạnh tính năng lọc khí mặc định (lọc phấn hoa; khử mùi; tạo ẩm giúp độ ẩm phòng luôn ở mức phù hợp cho sức khỏe và dưỡng ẫm da trong mùa khô, đặc biệt khi dùng điều hòa thường xuyên,…); tác dụng Eco giúp máy tạm thời dừng khi không khí trong phòng đã được làm sạch sẽ giúp tiện tặn điện năng hiệu quả; hình thức hẹn giờ tắt rất luôn tiện dụng, vận hành êm ái không tương tác tới giấc ngủ...

  Về vấn đề vệ sinh máy, chuyên gia về máy lọc không khí gia đình của Hitachi, Ông Nguyễn Mạnh Cường khuyên người sử dụng nên làm vệ sinh máy định kỳ một tháng một lần hoặc có thể vệ sinh sớm hơn nếu khu vực lọc khí hay bộ lọc bị nhiễm bẩn nhiều.

  Các bộ phận cần làm vệ sinh gồm bồn nước (nếu sử dụng công dụng tạo ẩm thường xuyên, nên vệ sinh bồn nước hằng ngày bằng nước sinh hoạt sạch), bộ lọc thô (dùng máy hút bụi); khay nước, nắp khay (rửa bằng nước sạch), thân máy (dùng vải mềm lau bề mặt thân máy); phòng ban cảm biến bụi (bằng chổi cọ). Hệ thống màng lọc đã cũ cũng cần được thay thế theo thời kì điều khoản của nhà sinh sản, hoặc có thể sớm hơn.

  Khi chọn mua máy lọc không khí, nên chọn http://vmintech.vn/ ?game thủ nên chú ý tuyển lựa tác phẩm của các thương hiệu uy tín, đặc biệt những thành quả sinh sản tại Nhật thường có những tác dụng và ưu điểm vượt trội hơn; chọn máy biến tần Inverter hay có hình thức Eco giúp tằn tiện điện năng. ngoại giả, máy lọc không khí tốt phải có chứng nhận từ các cơ quan giám định đáng tin yêu về bản lĩnh loại trừ hiệu quả các tác nhân gây dị ứng, điển hình như Hiệp hội nghiên cứu các chất gây dị ứng của Anh (Allergy UK).


  bây giờ, một số thương hiệu máy lọc không khí sinh sản tại Nhật đạt được chứng nhận của Allergy UK như Hitachi ứng dụng bộ lọc HEPA tiền tiến có kích thước rộng, cấu tạo nhiều lớp, máy lọc không khí của Hitachi có bản lĩnh lọc hiệu quả những phân tử bụi có kích thước cực nhỏ xíu từ 0,1 tới 2,5micromet với điều kiện khu vực lọc khí cần được đóng kín. PM2,5 là chỉ số bộc lộ hàm lượng tiêu chuẩn của các hạt trôi nổi trong một mét khối không khí. Chỉ số này càng cao có nghĩa là sự ô nhiễm không khí ở nơi đó càng nghiêm trọng. Ngoài bản lĩnh lọc khí hiệu quả, máy lọc còn được tích hợp bộ lọc khử mùi cường độ cao, với cấu tạo dày chứa thành phần ba chất khử mùi cực mạnh từ than hoạt tính, than hoạt tính xúc tác và Zeolite giúp khử triệt để nhiều loại mùi khó tính, giảm nồng độ Formaldehyde phát tán trong không khí.

  Dù khẳng định tác dụng làm sạch không khí đúng như tên gọi của máy lọc không khí, nhưng mà Phó giáo sư, tiến sĩ Ngô Quốc Quyền, Viện Hóa học, Viện Khoa học Công nghệ Việt Nam, cũng khẳng định máy móc cũng có giới hạn hoạt động và chỉ là phương tiện tương trợ cuộc sống. bởi vậy, phiên bản thân người sử dụng cũng nên cẩn thận giữ mọi ngách ngách trong nhà luôn sạch sẽ sẽ; tạo điều kiện cho không khí trong nhà đối lưu tốt để đẩy mạnh oxygen và thải trừ bớt carbon dioxide; trưng bày các chậu cây trồng hỗ trợ làm tinh khiết không khí như cây thường xuân, trầu bà, trúc mây...