1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Cách dùng khác nhau giữa loại băng dính dán nền và simily

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tangtangtieu, 15/4/16.

Lượt xem: 36

 1. tangtangtieu

  tangtangtieu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Băng dính dán nền hay băng dính simily đều là những loại băng dính có nhiều tính ứng dụng trong đời sống, có thể được bắt gặp ở bất kỳ đâu, bất kỳ chỗ nào

  Hai loại băng dính này lại được sử dụng ở hai mảng khác nhau. Băng dính simily thì chủ yếu được sử dụng trong công việc văn phòng, trong các hoạt động đời sống, hoặc là những quán photo, dán gáy sách vở, vá lỗi rách hay là dán bảo vệ nâng cao tính thẩm mỹ. Băng dính dán nền thì lại khác hơn chút, nó sinh ra vì nhu cầu sử dụng phân lối đi, dán nền để bảo vệ bề mặt lúc thi công xung quanh. Băng dính dán nền cũng được sử dụng như là giải pháp cảnh báo, đánh dấu vị trí giúp phân biệt vị trí trong đêm tối.  Tuy nhiên đôi lúc người ta vẫn sử dụng băng dính simili để dán cùng bảo đảm bề mặt hay phân luồng cho xe chạy trong một số xưởng sản xuất vì màu sắc của chúng cũng đa dạng cùng tương tự băng dính giá rẻ bám dính nền. Nhưng, việc sử dụng băng dính simily thay thế cho băng dính dán nền ko thực sự tốt bởi bản chất sinh ra băng dính simily không phải để đáp ứng những nhu cầu như băng dính dán nền nên băng dính simily sẽ không hoạt động tốt trong việc chia thành, dán nền như băng dính dán nền.

  [​IMG]

  Nếu nói về việc thay thế công dụng của nhau thì có lẽ băng dính dán nền sẽ thay thế băng dính simily tốt bởi vì tính bám dính tuyệt đối và bền chắc, Tuy vậy nhưng. Cũng vì tính bám dính cao nhất và bền chắc sẽ có hai nhược điểm, thứ nhất, đó là băng dính dán nền chắc chắn sẽ có giá lớn hơn băng dính simily, công dụng cao nhất mà chỉ sử dụng dán sách vở thôi trong lúc băng dính simily rẻ hơn lại vẫn đáp ứng tốt, đó là lãng phí. Thứ hai, băng dính dán nền có tính bám dính cao nên việc dán sách vở có thể tạo lên khó khăn bởi đã dính là khó bóc ra, cố gắng bóc ra để thay thế sẽ làm rách sách vở,.......  Hoàng Gia PS, hân hạnh là nhà sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất sản phẩm băng dính cũng chẳng hạn như các giải pháp đóng gói khác. Nếu như bạn có chú ý đến các sản phẩm băng dính, băng dính dán nền cũng như các sản phẩm thuộc giải pháp đóng gói chẳng hạn như thùng carton, màng xốp, màng co, màng pe. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số đường dây nóng 0988 555 000 để nhận được ví dụ như tư vấn chính xác nhất. xin chân thành cảm ơn.

  Xem thêm: Màng co