Cách đơn giản thu phục Pokemon

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi Trangfun24h, 6/8/16.

Lượt xem: 31

 1. Trangfun24h

  Trangfun24h Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bài viết mà tôi sẽ giới thiệu ở sau đây, giúp hướng dẫn Các bạn hầu hết các bước để với thể thu phục một chú Pokemon trong game Pokemon GO. Tất nhiên, đây cũng là những lời khuyên cần thiết cho bạn để có thể tăng cao khả năng thu phục thành công các Pokemon của bạn.

  Tìm kiếm Pokemon hoang dã

  - Lúc sở hữu 1 Pokemon hoang dại xuất hiện sắp bạn trang bị của bạn sẽ rung lên để báo động. nếu bạn không thấy bất kỳ 1 Pokemon nào đấy ở gần , thì hãy đi bộ để sở hữu thể kiếm tìm.
  - Các Pokemon thường thích mang mặt tại những vị trí như công viên. Bạn cũng mang thể lôi kéo các chú Pokemon hơn đến vị trí của bạn bằng cách thức dùng vật phẩm hỗ trợ là Incense trong game Pokemon Go
  [​IMG]
  Cũng nên có 1 số lưu ý rằng, một số Pokemon cũng sẽ chỉ xuất hiện ở các vùng hoặc địa điểm mang khí hậu nhất mực dựa vào thuộc tính. bởi vậy mà có 1 số Pokemon chỉ với thể gặp được ở những vùng hồ, biển hay các vùng nước mà thôi.
  Pokemon mang thể gặp gần bạn sẽ được xuất hiện ở trên thanh chỉ dẫn phía dưới góc phải trong phần giao diện chính trên màn hình của bạn. Click vào chậm tiến độ bạn sẽ để thấy được danh sách hồ hết Pokemon ở vị trí phụ cận . Khoảng bí quyết từ vựng trí của bạn tới những Pokemon được xác định bởi footprints – dấu chân.
  Cách thức để bắt Pokemon hoang dã
  Khi vô tình gặp một Pokemon hoang dã nào đó, bạn sẽ với lên kế hoạch để bắt nó trước khi nó có thể chạy mất. tiêu dùng các vật phẩm trong hành trang của mình để với thể tăng cơ hội thu phục được các Pokemon. sử dụng những mẫu Pokeballs thấp hơn như Great Balls hoặc Ultra Balls, hay Master Ball. Đây là các dụng cụ cực hiểu quả để bạn tiện dụng bắt được Pokemon.
  Xem thêm: Tải game Truy Kích Mobile - game bắn súng hấp dẫn cho điện thoại di động!