1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cách đơn giản biến iPad thành laptop

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tranvien0891, 24/2/14.

Lượt xem: 118

 1. tranvien0891

  tranvien0891 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/2/14
  Bài viết:
  150
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Không ít người dùng tablet iPad của Apple muốn chuyển thiết bị thành laptop để phục vụ công việc của mình thuận lợi tai game flappy bird hơn so với chế độ tablet. Thế nhưng họ vẫn chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời.
  [​IMG]
  Ảnh minh họa
  Trang bị vỏ bàn phímCó nhiều thao tác đơn giản nhưng không thể thực hiện thoải mái trên màn hình cảm ứng, ví dụ như tai viber cho dien thoai soạn thảo một văn bản dài. Mặc dù trải nghiệm gõ bàn phím trên iPad không bao giờ có thể giống như laptop, nhưng các nhà sản xuất phụ kiện đang cố gắng hết sức để giúp người dùng iPad có được trải nghiệm đánh máygiống trên laptop.
  Một số vỏ bàn phím iPad được ưa chuộng hiện nay đó là: bàn phím M-Edge Universal Stealth Pro Keyboard Folio cho phép đặt iPad nằm nghiêng theo nhiều góc khác nhau. Bàn phím Belkin QODE Slim Style Keyboard Case có đế rộng hơn, giúp bạn dễ dàng đặt iPad trên đùi. Người dùng iPad mini có thể cân nhắc các phụ kiện Belkin Portable Keyboard Case (79,16 USD) hoặc ZaggKeys Folio Keyboard Case. Những chiếc bàn phím kiêm vỏ bảo vệ này có đèn nền nhiều màu sắc và một hàng các phím lệnh chuyên dụng cho iPad.
  Xử lí văn bảnKhi bạn đã có một chiếc bàn phím kiêm vỏ bảo vệ, thì việc sử dụng iPad để soạn thảo văn bản, làm nghiên cứu hoặc hoàn thành bài tiểu luận trở nên dễ dàng hơn nhiều. Apple trang bị miễn phí cho các thiết bị chạy iOS 7 của mình bộ phần mềm văn phòng iWork, bao gồm các ứng dụng Pages, iMovie, iPhoto, GarageBand, Numbers, Keynote và iCloud.
  Các dịch vụ miễn phí như Pages hoặc Google Drive cũng đủ cho mục đích tạo, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu trên đường di chuyển. Phiên bản Pages mới nhất đã cải tiến độ tương thích với tài liệu Word 2013 và cho phép bạn chia sẻ các tệp tin được bảo vệ bằng mật khẩu qua iCloud. Bạn cũng có thể xuất tài liệu được bảo vệ sang định dạng Docx thông qua Pages.
  Google Drive hoạt động như một trung tâm để tải lên, xem và chỉnh sửa tài liệu. Điều này có nghĩa những người dùng Google thường xuyên sẽ có thể truy cập thư viện tài liệu cá nhân của họ thông qua ứng dụng Drive miễn phí cho iOS. Bạn có thể tạo mới tài liệu, bảng tính, tạo thư mục hoặc tải ảnh và video từ Google Drive.
  Textilus là một tùy chọn miễn phí hữu ích khác cho người dùng iPad. Textilus có nhiều lựa chọn định dạng khác nhau, ovi store hỗ trợ 32 ngôn ngữ và cung cấp 60 kiểu phông chữ khác nhau. Ứng dụng xử lí văn bản này cho phép bạn tạo ra những tài liệu tương thích với Microsoft Word, OpenOffice, Scrivener và Nisus Writer. Với Textilus, bạn có thể tìm kiếm và tra cứu qua Google, Wikipedia hoặc từ điển mà không cần thoát khỏi ứng dụng.
Similar Threads: Cách đơn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Cách Tính Lãi Suất Vay Ngân Hàng Theo Tháng Cực Kỳ Đơn Giản 21/6/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Phần lớn cách để phát triển Nguồn Cầu bất động sản năm tới 10/5/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Cách chống nóng đơn giản, hiệu quả cho nhà chật 26/8/15
Nhà Đất - Bất Động Sản Cách khắc phục các dự án tồn đọng 15/8/14
Nhà Đất - Bất Động Sản Áo phông - đơn giản mà phong cách 18/4/14