1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Cách điều trị trĩ bằng bài thuốc dễ tìm tại nhà

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi bachchien, 23/7/16.

Lượt xem: 15

 1. bachchien

  bachchien Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/4/16
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh trĩ là một dấu hiệu rất thường gặp trong cộng đồng đặc biệt trong điều kiện xã hội Ngày nay, thường thấy ở cả nam và nữ, nhiều nhất tại độ tuổi trung niên trở lên. bệnh trĩ ngoại không có hại tuy vậy sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng sống của người bệnh nếu không được điều trị kịp thời điểm.
  [​IMG]
  Qua hơn 100 năm kinh nghiệm chuyên chữa trị trĩ, thuốc gia chuyền của bác Phúc đã tổng kết, đúc rút được không ít kinh nghiệm thực tiễn và lý luận sâu sắc về bệnh này. Chúng tôi cũng thấu hiểu được một số băn khoăn, lo ngại và một số trở ngại vị khi bị bệnh. Trong thực ra, nhiều người bệnh đã phải chịu đựng bệnh trĩ hàng chục năm trời; đã sử dụng các cách chữa khác nhau, tốn kém nhiều tiền bạc tuy nhiên chứng bệnh không khỏi khỏi hẳn, hoặc khẩn trương dính quay lại lại.

  Vì vậy, chúng tôi xin muốn mang đến cho quý vị một số thông tin thích hợp và dễ hiểu về bệnh trĩ, bên cạnh đó trân trọng giới thiệu đến quý vị bài thuốc gia lây đặc chữa bệnh trĩ của khuyên Phúc với phương châm điều trị:

  “Nhanh chóng – hiệu nghiệm – an toàn Hạn chế với một chi phí thấp nhất.”
  1. Bệnh trĩ là gì?
  Bệnh trĩ là một biểu hiện có mối quan hệ đến búi trĩ tại khu vực trực tràng. Khi những đám rối tĩnh mạch này giãn lớn quá mức, vận động kém, gây hiện trạng ứ đọng máu thì sinh ra trĩ. bệnh trĩ phổ biến ở những cơ thể bị nhiễm khuẩn đại tràng mãn, táo bón kinh niên, làm việc nặng nề, ngồi, đứng lâu, mang thai, mắc nhiễm trùng vùng "lỗ khu" trực tràng…

  Trĩ được phân ra thành trĩ nội và trĩ ngoại.
  các dấu hiệu thường dấu hiệu tại bệnh trĩ nói chung là: Đi đại tiện ra máu đỏ tươi, sa búi trĩ ra ngoài hậu môn và gây ra đau rát "lỗ khu", ướt ngứa, nhiễm trùng khu vực hậu môn… Cụ thể hiện tượng với bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại như sau:

  Bệnh trĩ nội trĩ nội được chia thành 4 mức độ:

  cách chữa bệnh trĩ nội độ 1: triệu chứng đa phần của thời kỳ này là đi ngoài ra máu tươi, người bị bệnh thấy nóng rát, không dễ chịu vùng "cửa hậu", đám rối tĩnh mạch chữa lộ diện hoặc rất không to chưa nhìn thấy hội chứng ra ngoài.

  điều trị trĩTrĩ nội độ 2: thời kỳ này, bệnh nhân mỗi khi đi cầu búi trĩ sa ra ngoài và sau đó tự tụt lên được vào ống "lỗ khu".

  trị bệnh trĩTrĩ nội độ 3: Khi này mỗi lần đại tiện đám rối tĩnh mạch sa ra ngoài, người bị bệnh phải uống tay đẩy lên, hoặc phải nằm nghỉ một thời gian búi trĩ mới tụt vào trong ống "cửa sau".

  trị bệnh trĩTrĩ nội độ 4: đám rối tĩnh mạch đã phát triển quá lớn, một phần đám rối tĩnh mạch thường kỳ lòi ra ngoài "lỗ khu" không đẩy được vào trong khỏi hẳn như trước nữa.

  trĩ nội bệnh trĩ ngoại: búi trĩ nằm tại ngoài ống "lỗ khu" và được da che phủ; búi trĩ nằm bên ngoài "cửa hậu" nên bệnh nhân dễ cảm cảm thấy.

  Lưu ý: Một bệnh nhân có khả năng cùng một lúc dính trĩ nội và chữa trị ngoại, khi đó gọi là trĩ hỗn hợp, trường hợp có không ít búi trĩ mọc xung quanh "cửa hậu" thì gọi là bệnh trĩ vòng.

  2. Những cách chữa trĩ Hiện nay
  Ngày nay, việc điều trị bệnh trĩ Đông và Tây y đều có không ít phác đồ khác nhau như: sử dụng thuốc (thuốc sử dụng, đặt ở chỗ…) hoặc bằng dụng cụ (như tiêm chất xơ, đốt lạnh, thắt túi tĩnh mạch bằng vòng bao su…) hay bằng phẫu thuật để cắt các đám rối tĩnh mạch (dao điện, laser…).

  Y học cổ nhiễm Việt Nam cũng có nhiều bài thuốc điều trị trĩ: thuốc uống dạng nước, bột… hoặc thuốc cao, thuốc bột để bôi… như PG60, khô trĩ tán B, C, chè trĩ, mỡ bệnh trĩ, bột ngâm trĩ…, thuốc xông chữa bệnh bệnh trĩ.

  Mỗi cách, bài thuốc, trường phái đều có những ưu nhược điểm, khả năng điều trị khác nhau.

  bệnh trĩ nội Tây y: các phương hướng phẫu thuật hiện đại có nguy cơ đái quyết được mọi giai đoạn bệnh trĩ, cấp độ chữa ngắn, tuy vậy cũng có các nhược điểm như: khi cắt bỏ đám rối tĩnh mạch thường không khuyên bảo tồn được cấu trúc, sinh lý thông thường của "cửa sau", có thể gây ra những biến chứng (bí đái, chảy máu, đi ngoài mất tự chủ, gây biến dạng, hẹp hậu môn…), sau tiểu phẫu thường cực kỳ đau, chi phí chữa khá nhiều cao, vì chữa theo biểu hiện nên sau mổ dễ tái phát lại…
  xem thêm:Bệnh trĩ có nguy hiểm không các căn bệnh liên quan đến bệnh này
  bệnh trĩ nội Đông y: một số phương pháp, bài thuốc Đông y, kinh nhiệm dân gian vô cùng phong phú, các bài thuốc Đông y có ưu điểm là chữa từ nguyên nhân dẫn tới căn bệnh nên tính triệt để cao, ít tái phát, không có sự thay đổi, ít đau, giá tiền điều trị thấp…