Hà Nội cách điều trị bệnh sỏi thận

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi codetodead, 7/3/16.

Lượt xem: 98

 1. codetodead

  codetodead Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/8/15
  Bài viết:
  131
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Những năm trở lại đây, điều trị sỏi thận đã có những tiến bộ vượt bậc giúp cho việc tỷ lệ bệnh nhân phải phẫu thuật nhỏ hơn 10%. Thay vào đó, các phương pháp điều trị nội khoa, ngoại khoa kết hợp thuốc, uống sản phẩm hỗ trợ điều trị và biện pháp ăn uống, luyện tập… được ưu tiên hơn.
  Việc quyết định lựa chọn phương pháp điều trị bệnh sỏi thận dựa vào các tiêu chí sau: vị trí sỏi, kích thước, mật độ của sỏi và chức năng của thận…
  + Phẫu thuật nội soi lấy sỏi: Chỉ định cho những sỏi bể thận, sỏi 1/3 trên niệu quản. Những sỏi lớn, mật độ chắc, khó tán.

  [​IMG]
  + Phẫu thuật mổ mở: Hiện nay, hiếm khi chỉ định do nhiều tai biến, thời gian hồi phục lâu. Áp dụng cho những sỏi thận, niệu quản kích thước lớn, chức năng thận kém.
  Với những sỏi nhỏ hoặc chưa có biến chứng, việc dùng sản phẩm hỗ trợ điều trị sỏi thận sẽ thích hợp hơn bởi tính an toàn, tiện dụng.Trong các thuốc hỗ trợ điều trị sỏi thận, sản phẩm chiết xuất 100% từ những dược liệu quý, bào chế theo bài thuốc Đông Y sẽ đem lại hiệu quả cao hơn cho việc điều trị sỏi thận.

: sỏi thận