Hồ Chí Minh Cách để ngôi nhà của bạn thật trong lành và tiết kiệm

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi seosgnl001, 17/3/16.

Lượt xem: 57

 1. seosgnl001

  seosgnl001 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/15
  Bài viết:
  301
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Ai cũng mong muốn mình có được một ngôi nhà đẹp đây là không gian để bạn làm việc thư giản và tận hưởng những phút giây hạnh phúc ấm cúm bên gia đình nhưng bạn cũng đừng quên những tiện ích sống cũng như những yếu tố cần thiết khác.

  Ngôi nhà của bạn sẽ thật an toàn và tiết kiệm được nhiều chi phí nếu bạn thực hiện theo cách sau:
  Việc sử dụng máy giặt cửa trước cũng giúp làm giảm năng lượng và giảm lượng nước sử dụng. Một số mô hình máy rửa chén cũng sử dụng nước ít hơn và không có nhiệt sấy khô. Trước khi mua thiết bị, nó sẽ giúp nước kiểm tra đầu tiên và sử dụng năng lượng trước khi mua, và mua nhà vệ sinh lưu lượng thấp và vòi hoa sen sẽ giúp cắt giảm lượng nước sử dụng. Cuối cùng, tìm hiểu để làm giảm nhu cầu nước và phân bón bằng cách tái chế rác sân vườn và lá để sử dụng như lớp phủ.
  [​IMG]

  Chủ nhà cần phải lưu ý đến ngôi nhà đẹp của mình bằng cách sử dụng vật liệu an toàn, để đảm bảo cuộc sống gia đình của họ trong một môi trường gia đình lành mạnh hơn và sạch hơn. Mỗi người trong gia đình nên làm cho nó một thói quen sử dụng các sản phẩm có thể phân hủy, không độc hại vật liệu dựa và nước. Tránh sử dụng các sản phẩm có chứa thuốc nhuộm, các thành phần phá hủy tầng ozone, kim loại nặng, formaldehyde, hoặc chất gây ung thư, cũng như kết thúc dựa dung môi, particleboard, chất kết dính, một số thảm, và các sản phẩm khác thải ra các hóa chất dễ bay hơi vào không khí. Trước khi mua bất kỳ vật liệu cho gia đình, bạn nên tìm kiếm nhãn xanh được đánh giá trên thảm, thiết bị hoặc các sản phẩm khác.

  Bạn muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp hoặc muốn có nó mời bạn ghé thăm Tạp Chí Nhà chúng tôi có những thông tin hay và hữu ích liên quan đến việc làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Những bài viết được thực hiện dựa trên quá trình đúc kết kinh nghiệm của chúng tôi.