Cách để google index nhanh nhất

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi bienvn12345, 10/7/15.

Lượt xem: 92

 1. bienvn12345

  bienvn12345 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/15
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cách thứ nhất:

  Tạo một liên kết từ trang web khác tới website hoặc bài viết của bạn

  Để được google biết đến và lập chỉ mục thì bài viết hoặc website của bạn phải được các bot của google biết đến. Web của bạn mới được xây dựng, bài viết của bạn mới được cập nhật vậy làm thể nào để google bot biết được website hoặc bài viết của bạn. Cách đơn gian nhất hãy giới thiệu link website hoặc bài viết cảu bạn trên một trang web uy tín và được học seo website google bot ghé thăm thường xuyên VD như các diễn đàn, blog hay các trang mạng xã hội. Google bot sẽ thông qua những web uy tín khác để biết đến website của bạn để từ đó lập chỉ mục và xếp hạng trang web của bạn trong các kết quả tìm kiếm.

  Cách dễ dàng nhất để bạn có thể giới thiệu trang web của bạn để google bot biế đến đó là ngay sau khi lập trang web xong bạn hãy viết một bài giới thiệu về website của bạn có gắn các link về web của bạn (lưu ý không được spam quá nhiều) hãy viết càng hay càng tốt sau đó post lên các diễn đàn hay website giới thiệu về website. Bạn cũng có thể tham gia comment trên các blog có nội dung liên quan đến web của bạn rồi để đường dẫn về web của bạn trên đó

  [​IMG]

  Cách thứ 2:

  Tạo một blog

  Google rất thích các bài viết trên Blog. Vì vậy các bài viết hoặc blog được lập chỉ mục một cách rất nhanh chóng. Một bài viết trên blog có thể có mặt trong các kết quả tìm kiểm của google chỉ sau 24H. Bạn có thể vào bất ký trang web nào như blogspot.com để tạo một học google adwords blog cho riêng minh. Sau đó bạn có thể viết bài có nội dung liên quan đến web của bạn và chèn vào 1 liên kết đến trang web hoặc bài viết của bạn(bạn nên cần thận để tránh tình trang trùng lặp nội dung ngoài trang nhé). Nếu google bot không mệt mõi thì bài viết của bạn sẽ được lập chỉ mục ngay sau khi ông ấy ghé thăm website của bạn nếu bài viết của bạn thực sự chất lượng.

  Cách thứ 3:

  Thêm một blog vào trang web của bạn

  Việc thêm một blog ngay trên web của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với việc bạn tạo một blog ở ngoài hay là việc comment viết bài ở các diễn đàn Các mã nguồn mỡ như Wordpress cho phép các bạn tạo một blog trên trang web rất dễ dàng. Sau khi tạo blog bạn có thể tạo một só bài viết chất lượng và chia sẽ nó trên trang xã hội của những blog này. Việc làm này đảm bảo bài viết hoặc website của sẽ nhanh chóng được google bot biết đến và lập chỉ mục

  Thêm một blog vào trang web của bạn có thể có hiệu quả hơn rất nhiều so với việc tạo ra một blog bên ngoài hoặc thậm chí đăng bài trên các diễn đàn. Phần học facebook marketing mềm miễn phí như WordPress cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng bổ sung phần blog vào trang web của bạn. Sau đó, bạn có thể thêm một vài bài viết chất lượng (hãy chắc chắn sử dụng một số từ khóa vừa phải) vào blog. Bởi vì Google ưa thích các phần blog và sẽ nhanh chóng lập danh mục cho chúng, bạn có thể hy vọng chúng sẽ nhanh chóng chú ý tới blog và trang web của bạn. Đây là cách hiệu quả nhất để được lập danh mục một cách nhanh chóng mà không bỏ qua nó.
Similar Threads: Cách để
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Có cách nào để hết ho khan nhanh nhất Thứ sáu lúc 11:00
Trò chuyện linh tinh 3 phong cách giày tây nam tuyệt đẹp cho chú rể 10/11/17
Trò chuyện linh tinh Theo phong thuỷ thì cách đặt hũ đựng gạo sau sẽ đem về nhiều tài lộc cho gia đình 6/10/17
Trò chuyện linh tinh Bí mật:Cách đem về nhiều tài lộc thông qua phong thủy nhà ở 22/9/17
Trò chuyện linh tinh cách bài trí phòng giặt đồ phái đẹp chết mê 15/9/17