1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

cách để được quan hệ với nước hoa kích dục

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi jang914, 24/6/16.

Lượt xem: 19

 1. jang914

  jang914 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/6/16
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Quan hệ tình dục là một nhu cầu chính đáng đối với các bạn trẻ yêu nhau, nhưng với nhiều nàng điều này vẫn chưa thể vì vẫn còn tư tưởng giữ gìn cái ngàn vàng ấy, các chàng trai thì ngược lại luôn tìm cách để có thể được làm chuyện ấy với nàng. nhưng khong phải dễ và nhiều chàng phải chấp nhận chờ đợi thôi.

  Nếu cảm thấy chuyện quan hệ với nàng là quá sức và không thể được thì bạn đã sai, chỉ cần dùng nước hoa kích thích tình dục của chúng tôi sẽ không gì là không thể, nước hoa này có tác dụng kích thích cô ấy muốn làm tình, khi hít phải nàng sẽ không thể nào kiềm chế được đâu và lúc đó bạn có thể quan hệ cùng nàng như mong muốn.

  Bạn có thê không tin vào tác dụng của nó hoặc nghi ngại vể tính an toàn của các loại nước hoa kích thích tình dục mà chúng tôi vừa nói đến, vì trên báo đài thường hay đưa tin về các vụ ngộ độc do dùng thuốc kích dục giả hoặc là dùng thuốc kích dục là điều sai trái sẽ bị pháp luật trừng trị.... Nhưng với nước hoa kích dục thì bạn có hể hoàn toàn yên tâm về điều đó. Bởi khi sử dụng đối phương chỉ cần hít không phải uống nên sẽ an toàn và nếu sử dụng đúng mục đích đây chỉ là sản phẩm phòng the dành cho vợ chồng hoàn toàn không có hại.

  Nếu bạn chỉ dùng cho bạn gái, người yêu hay vợ mình thì tất cả đều là hợp pháp, không có gì là sai trái khi dùng với người phụ nữ của mình, mục đích cũng chỉ là có những phút giây ngọt ngào bên nhau, gắn kết hơn và thương yêu nhau nhiều hơn. vì thế nước hoa kích dục rất cần thiết cho chúng ta và chúng hoàn toàn có thể sử dụng được.

  Tác dụng chính của nước hoa kích thích tình dục

  - Kích thích hưng phấn quan hệ.
  - Tăng cảm giác, sung sướng khi làm tình.
  - Kéo dài thời gian quan hệ.
  - Hỗ trợ làm chậm mãn dục, chống lãnh cảm