1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

CÁCH ĐỂ BẠN LƯU TIN NHẮN IPHONE VÀO MÁY TÍNH DỰ PHÒNG

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi amcorp.fseo2, 25/2/16.

Lượt xem: 48

 1. amcorp.fseo2

  amcorp.fseo2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/2/16
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dẫn sao lưu tin nhắn trên iPhone
  Bạn đang gặp vấn đề về sao lưu tin nhắn trên iPhone 6s và bạn khá lung túng cũng như bối rối về điều này. Với bài viết chia sẻ dưới đây bạn hãy quên đi vấn đề không quá “khó nhằn” đó mà hãy tham khảo ngay bài viết dưới chặn tin nhắn cho iPhone 6s đây nhé!

  1,Thực hiện sao lưu qua iTunes và đám mây iCloud
  -Với chức năng Backup được iTunes mặc định bạn có thể thực hiện sao lưu toàn bộ dữ liệu trên thiết bị qua iTunes bằng cách đồng bộ nó.

  -Để có thể thực hiện sao lưu tin nhắn SMS và iMesage bạn hãy làm theo các thao tác hướng dẫn sau:

  +Kết nối thiết bị với máy tính thông qua cổng USB, mở ứng dụng iTunes ra, khi ứng dụng nhận diện được thiết bị bạn hãy tìm chọn ngay mục Summary.

  +Tiếp theo, trong mục Backups bạn cần đánh dấu chọn trong ô This Computer để iTunes thực hiện sao lưu các dữ liệu trên máy tính. Nhưng nếu muốn đảm bảo an toàn hơn cho các tin nhắn của bạn sau khi sao lưu bạn chọn thêm Encrypt iPhone backup rồi nhập mật khẩu hai lần trong phần thông báo Set password.

  [​IMG]

  Nhập mật khẩu hai lần

  +Hoàn tất tất cả các thiết lập trên bạn có nhấn chọn Backup Now để bắt đầu sao lưu.

  -Một chút mẹo nhỏ dành cho bạn để có thể tìm thư mục chứa các file đã sao lưu từ thiết bị IOS trên Wins cũng như MAC, bạn truy cập theo đường dẫn sau:

  + Mac OS X: ~/Library/Application Support/MobileSync/Backup/

  + Windows XP: \Documents and Settings\(username)\Application Data\Apple Computer\MobileSync\Backup\

  + Windows Vista, 7 và 8: \Users\username\AppData\Roaming\Apple Computer\MobileSync\Backup\

  [​IMG]

  Các mục chứa file sao lưu có cái tên khá dài

  -Ngoài thực hiện sao lưu qua iTunes, bạn có thể thực hiện sao lưu qua dịch vụ đám mây iCloud của Apple. Để thực hiện sao lưu bạn hãy đánh dấu chọn Automatically backup to iCloud trên iTunes hay sao lưu ngay trên thiết bị bằng cách :

  +Vào mục Settings trên iPhone rồi chọn ứng dụng iCloud và tất nhiên bạn cần chọn mục Backup.

  +Bạn chuyển iCloud Backup sang On, chọn Backup Now để bắt đầu có thể sao lưu dữ liệu trên đám mây iCloud. Nếu bạn nhận được thông báo : Your iPhone will no longer back up to your computer automatically when you sync with iTunes", hãy nhấn Ok để lưu lại bạn nhé.

  [​IMG]

  Hãy nhấn Ok để lưu lại

  -Để có thể xem lại những tin nhắn mà bạn đã sao lưu trên iTunes hay iCloud trong đó bao gồm các tin nhắn SMS hay iMessage bạn sẽ cần phải cài thêm ứng dụng hỗ trợ trên MAC hay Windows để có thể đọc được các tin nhắn đó. Một số tiện ích như iBackupBot, iExplorer...

  +Bạn cài ứng dụng hỗ trợ đọc tin nhắn vào Windows hay MAC , khởi chạy ứng dụng hỗ trợ , nhấp vào file sao lưu tin nhắn của iPhone, từ khung bên trái của giao diện ứng dụng chọn thẻ Data,vào Message, xem lại những tin nhắn đã được sao lưu. Bạn có thể xuất những tin nhắn này sang các file như txt), .CSV, hay .PDF bằng cách chọn mục Export Conversation.

  [​IMG]

  Nhấp chọn Message, xem lại những tin nhắn đã được sao lưu

  2,Thực hiện sao lưu nhờ các ứng dụng được cài ngay trên iPhone 6 Plus chính hãng
  -Ngoài cách trên ra, bạn có thể sử dụng các ứng dụng được cung cấp trên App Store để có thể sao lưu nội dung tin nhắn trên iPhone của bạn.

  [​IMG]

  Một ứng dụng hỗ trợ sao lưu tin nhắn trên iPhone
  -Hiện tại có rất nhiều ứng dụng được cung cấp miễn phí hoặc có phí, bạn search trên các App với các từ khóa như khóa "sms backup", "sms exporter"...để tìm kiếm tải về và cài đặt trên máy.

  -Chúng tôi gợi ý cho bạn một vài ứng dụng hữu ích như là Export SMS Pro, Message SMS/iMessage/Call Log hay Message Backup Reader.

  3,Thực hiện sao lưu tin nhắn nhờ công cụ hỗ trợ trên máy tính
  -Để có thể thực hiện sao lưu, bạn hãy tìm và tải về ứng dụng CopyTrans để cài đặt trên Pc của bạn. Đây là một ứng dụng giúp bạn sao lưu mọi dữ liệu như hình ảnh, ghi chú, danh bạ, tin nhắn..ngoài ra ứng dụng có thể chuyển những dữ liệu đã sao lưu từ máy tính sang iPhone.

  -Ứng dụng đã được cài đặt, bạn khởi chạy ứng dụng, kết nối thiết bị với máy tính thông qua cáp nối USB. Trong giao diện ứng dụng nhấp chọn biểu tượng của tin nhắn, chọn các kiểu tin nhắn như SMS, iMessage, Line..để có thể xem những tin nhắn này trên iPhone.

  [​IMG]

  Chọn mục SMS/iMessage để đọc tin nhắn

  -Nếu bạn muốn sao lưu những tin nhắn này, bạn chỉ việc đánh dấu vào tin nhắn nào muốn sao lưu hay đánh dấu Select all để chọn sao lưu toàn bộ tin nhắn rồi nhấp chọn Export selected để có thể chuyển những tin nhắn này sang các định dạng văn bản text, Word , Excel.

  [​IMG]

  Nhiều định dạng để bạn lựa chọn

  -Bạn nên chọn sao lưu vào những nơi an toàn nhưng dễ nhớ để có thể xem lại sau này. Nếu chọn định dạng file là là Web page (html), tin nhắn của bạn sẽ được lưu dưới dạng trang web, nên muốn xem máy bạn phải có kết nối mạng và xem được với mọi trình duyệt.

  [​IMG]

  Nếu chọn định dạng file là là Web page (html), tin nhắn của bạn sẽ được lưu dưới dạng trang web
  Mong rằng với bài viết trên bạn có thể lựa chọn cho mình cách sao lưu hợp lý nhất. Chúc bạn thực hiện thành công!
Similar Threads: CÁCH ĐỂ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Cách xây dựng backlink cùng chủ đề với từ khóa 20/5/14
Điện Thoại Di Động 3 cách để tải ứng dụng nhanh chóng cho nokia xl 25/4/14
Điện Thoại Di Động Cách nghe nhạc Youtube ở chế độ nền trên iPhone 14/11/16
Điện Thoại Di Động Cách sửa màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc khá quen 10/11/16
Điện Thoại Di Động Cách nhận biết ứng dụng giả mạo trên iOS và Android 10/11/16