1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cách đăng ký tin nhắn Viettel nhanh nhất

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi tienich, 11/4/16.

Lượt xem: 38

 1. tienich

  tienich Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/10/15
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam

  Cách đăng ký tin nhắn Viettel nhanh nhất

  người có thể thỏa sức nhắn tin trò chuyện với Tri kỷ mà không cần lo về cước phí vì đã có các gói cước ưu đãi về tin nhắn của nhà mạng Viettel. Vậy đăng ký tin nhắn Viettel như thế nào cho nhanh cùng lúc giản dị , mọi người đã biết chưa. Hãy tham khảo ngay lập tức các thông báo hữu dụng sau nhé, chắc chắn mọi người sẽ chấp thuận đó .

  Đăng ký tin nhắn Viettel cho phép mọi người khoan khoái nhắn tin, liên lạc với bạn thân , mọi người thân (cũng là mướn bao Viettel) với cước phí nhiều ưu đãi hơn thường nhật . có nhiều đùm cước nhắn tin nội mạng cho bạn chọn lọc . Cách đăng ký tin nhắn Viettel cũng cực kỳ. nho nhỏ cùng lúc chỉ trong thời gian ngắn nhất, . bình thường , khi đăng ký tin nhắn Viettel người chỉ mất cước phí từ 2.500đ/ngày. Rất tiết kiệm đúng không nào. Sau đây sẽ là các đùm nhắn tin nội mạng cùng lúc cách đăng ký tin nhắn Viettel dành cho người :

  Xem thêm các bài viết khác:
  Sim số đẹp viettel
  Với phương châm phục mùa biến mất bạn tôi Sim số lượng đẹp Viettel hoạt động chiếm được sự tin tưởng rất lớn từ khách hàng.

  Sim số đẹp vinaphone
  Không ngưng vươn xa, cách dùng sim số đẹp của Vinaphone mọi người sẽ phát triển vượt bậc trong mọi ngành nghề

  Sim số đẹp mobifone
  Với các đầu số 090, 093 Sim số lượng xinh xắn Mobifone là Một phần của thế giới sim số lượng đẹp trên toàn quốc.

  Các lưu ý khi đăng ký tin nhắn Viettel:

  + Mỗi chương trình áp dụng cho đối tượng mượn bao rất mực

  + người có thể tra cứu danh sách khuyến mãi Viettel dành với cú pháp: KM gửi 266

  + Tổng đài hỗ trợ , đáp thắc mắc: 198.

  Bên cạnh việc giúp sức khách hàng với các đùm cước ưu đãi về tin nhắn đồng thời cuộc gọi thì Viettel cũng giúp sức khách hàng với gói cước 3G với nhiều dung lượng miễn phí khi đăng ký. Tuy vậy khi không có nhu cầu cách dùng nữa, mọi người cần hủy 3G Viettel thì hãy tham khảo lập tức các thông tin sau đây.

  Hủy 3G Viettel soạn: Huy gửi 191. Sau đó , người sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ tổng đài. Sau đấy , để đồng ý hủy, người soạn Y gửi 191.

  Để hủy toàn bộ dịch vụ 3G của Viettel soạn: 3G OFF gửi 161.

  Sau khi hủy 3G Viettel mướn bao sẽ mất chấm hết lưu lượng truy cập internet miễn phí. Để sử dụng tiếp dịch mùa , bạn đăng ký tin dùng trở lại. ở đây xemboisim.com.vn/ xin tâm sự bài viết sau để độc giả tham khảo

  Chúc mọi người đăng ký tin nhắn Viettel, hủy 3G Viettel thành công cùng lúc cách dùng tốt nhất các gói cước hậu đãi của Viettel!