Toàn Quốc Cách đăng ký dịch vụ vinhaphone

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi acuonghaiphong15, 12/5/16.

Lượt xem: 59

 1. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi vietnamobile
  Vietnamobile là nhà mạng lớn ở Việt Nam. Cách hủy chặn cuộc gọi vietnamobile cũng là một trong những dịch vụ tiện ích và được nhiều khách hàng sử dụng. Bạn đã bao giờ cần sử dụng đến cách chặn cuộc gọi vietnamobile không? Cách chặn cuộc gọi vietnamobile cho phép thuê bao A có thể chặn các cuộc gọi đến của thuê bao B. Với cách chặn cuộc gọi vietnamobile có hai gói cước:
  - cách chặn cuộc gọi vietnamobile cơ bản cho phép bạn chặn 10 thuê bao
  - Cách chặn cuộc gọi vietnamobile VIP cho phép bạn chặn không giới hạn các thuê bao đến.
  Vì có 2 gói cước chặn cuộc gọi Vietnamobile nên sẽ có 2 cách chặn cuộc gọi Vietnamobile. Chi tiết cách chặn từng gói cước như sau:
  - DK CB gửi 345
  - DK CB VIP gửi 345
  Hướng dẫn cách chặn cuôhc gọi mobifone
  Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi vinaphone.
  Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi Viettel
  Viettel là nhà mạng lớn nhất ở Việt Nam. Cách chặn cuộc gọi mobifone cũng là một trong những dịch vụ tiện ích và được nhiều khách hàng sử dụng. Bạn đã bao giờ cần sử dụng đến cách chặn cuộc gọi Viettel không? Cách chặn cuộc gọi Viettel cho phép thuê bao A có thể chặn các cuộc gọi đến của thuê bao B. Với cách chặn cuộc gọi Viettel bạn có thể chặn tối đa 120 thuê bao với cước phí vô cùng rẻ 7000đ/30 ngày. Trước khi sử đăng ký thành công cách chặn cuộc gọi Viettel bạn phải đăng ký dịch vụ trước:
  CB 0969421318 gửi 9123
  Sau khi đăng ký xong dịch vụ các bạn thực hiện ngay chăn cuộc gọi mong muốn. Cách chặn cuộc gọi Viettel như sau:
  - Cú pháp chặn số cuộc gọi Viettel: Them SĐT gửi 909

  Nếu trong quá trình sử dụng cách chặn cuộc gọi viettel hay tất cả các dịch vụ khác của viettel bạn gặp rắc rối và cần tư vấn thì bạn có thể liên hệ đến Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel để được cung cấp thông tin. Tổng đài internet viettel là nơi cung cấp các thông tin dịch vụ viettel. Để truy cập tổng đài internet viettel bạn phải điền đầy đủ thông tin và những thông tin này phải hoàn toàn chính xác. Bạn có thể nhắn tin chat với bạn bè, nạp thẻ trực tuyến, cài nhạc chuông tất cả đều có thể đăng ký trên tổng đài internet viettel.
 2. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mobifone là nhà mạng ra đời ở Việt Nam khá lâu. Cách hủy chặn cuộc gọi mobifonecũng là một trong những dịch vụ tiện ích và được nhiều khách hàng sử dụng. Bạn đã bao giờ cần sử dụng đến cách chặn cuộc gọi v mobifone không? Cách chặn cuộc gọi mobifone cho phép thuê bao A có thể chặn các cuộc gọi đến của thuê bao B. Với cách chặn cuộc gọi mobifone có ba gói cước:
  ON CB gửi 9084
  DK CB30 gửi 999
  DK CB7 gửi 999
  Khi bạn không muốn sử dụng cách chặn cuộc gọi mobifone thì bạn có thể sử dụng cách hủy chặn cuộc gọi mobifone:
  Cú pháp hủy chặn cuộc gọi Mobifone: HUY CB gửi 999