1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Cách đăng kí tên miền tại công ty thiết kế website uy tín tại hà nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 27/9/16.

Lượt xem: 6

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  336
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Theo công ty thiết kế website uy tín tại hà nội , nếu bạn đăng ký 1 tên miền bằng phương pháp tới 1 nơi đăng ký tên miền, có thể là một công ty lớn và nổi tiếng như Network Solutions, Register.com, hay GoDaddy.com còn trong những công ty mang lại tên miền nhỏ hơn bạn có thể tìm bằng phương pháp tiến hành tìm kiếm “đăng ký tên miền” trên Google hay Yahoo!.


  [​IMG]


  Bạn có thể tìm 1 danh sách những đơn vị cung cấp tên miền được chấp nhận ở thiet ke web. Quá trình đăng ký luôn được miêu tả trên trang chủ của công ty đem đến tên miền. Bạn sẽ được yêu cầu nhập tên miền lựa chọn của bạn (ví dụ như tên của bạn, tên doanh nghiệp ) và sau đó lựa chọn một hậu tố hay đuôi mở rộng (.com, .net, .org., etc.).


  Đơn vị cung cấp tên miền của công ty thiết kế website tại hà nội sau đấy sẽ tiến hành search tất cả những tên miền đã được đăng ký, bao gồm cả phần đuôi mở rộng để quyết định chọn của bạn có được chấp nhận hay không.


  Nếu như được, bạn có thể tiếp tục, sau đấy bạn tiếp tục mua tên miền từ công ty đem đến tên miền. Sau khi bạn chọn, bạn sẽ được yêu cầu thanh toán bằng thẻ tín dụng và sau đấy bạn đã sẵn sàng để tiến hành.


  Chi tiết liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726