1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cách đăng kí dịch vụ đề nghị gọi lại mobifone bây giờ

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi simnewtecogroup, 8/4/16.

Lượt xem: 35

 1. simnewtecogroup

  simnewtecogroup Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  104
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ đề nghị gọi lại vietnamobile


  Đề nghị gọi lại mobi hay call me là dịch vụ mà mobifone cung cấp, một giải pháp tiện ích cho người sử dụng. Nỗi lo hết tiền giờ đây đã được giải quyết với yêu cầu gọi lại mobifone, đặc điểm của dịch vụ này là thông qua trung tâm tin nhắn mobi sẽ gửi một yêu cầu gọi lại mobi cho bất kỳ thuê bao nào mà bạn muốn. Vậy là bạn hoàn toàn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện của mình. Chúng tôi sẽ chia sẻ sâu hơn về dịch vụ đề nghị gọi lại mobi ngay dưới đây.


  1. Điều kiện sử dụng đề nghị gọi lại mobi

  Tương tự như nhà mạng Viettel có yêu cầu gọi lại viettel, nhà mạng Vinaphone có dịch vụ yêu cầu gọi lại thì Mobifone có dịch vụ yêu cầu gọi lại Mobifone hay còn gọi là đề nghị gọi lại Mobifone. Đây là dịch vụ được áp dụng với tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của mobifone ở trong nước và chuyển vùng quốc tế.


  Yêu cầu goi lại mobi sẽ đặc biệt hữu ích trong các trường hợp:


  • Tài khoản đã hết tiền hoặc không đủ để thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn.

  • Thuê bao mobifone đang bị khóa một chiều

  • Thuê bao mobifone đang chuyển vùng quốc tế.


  2. Cách thức đăng ký yêu cầu gọi lại mobifone


  Để đề nghị gọi lại mobi bạn chỉ cần một vài thao tác rất đơn giản đó là: ấn * 105 * SDT # rồi ấn phím gọi (lưu ý: SDT là phần bạn sẽ nhập dãy số của thuê bao mà bạn muốn gửi đề nghị gọi lại mobi) . Sau khi đã thực hiện xong, trung tâm tin nhắn mobi sẽ gửi tin nhắn yêu cầu gọi lại cho số thuê bao mà bạn đã nhập trước đó. Vậy là đã xong, bạn chỉ việc chờ và nhận cuộc gọi từ đối phương, thật đơn giản mà lại quá tiện lợi phải không. hủy chặn cuộc gọi mobifone chặn số điện thoại Mobifone cách chặn số điện thoại chặn cuộc gọi vinaphone.  Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ đề nghị gọi lại mobi hay các dịch vụ di động của nhà mạng khác như cách lấy mật khẩu chuyển tiền, Vinaphone, Vietnamobile,... hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp bạn nhé.
Similar Threads: Cách đăng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Các cách đăng ký gói cước ứng tiền mobifone 7/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Đưa ra những đầu số mạng Viettel, Vietnammobile bây giờ & cách đăng ký 3g 14/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cách đăng ký internet viettel 13/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cách đăng ký chuyển tiền từ nhà mạng vinaphone đơn giản 30/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Sim số đẹp các nhà mạng & cú pháp cách đăng kí nhạc chờ Vinaphone nhanh nhất hiện giờ 29/5/16