1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc cách chuyển tiền viettel bằng cách nào

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 10/5/16.

Lượt xem: 70

 1. vutrongphungst1

  vutrongphungst1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/3/16
  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang thắc mắc về điều kiện để thuê bao sử dụng được dịch vụ ứng tiền của viettel thì câu trả lời cho bạn đây. Điều kiện để ứng tiền Viettel: Tài khoản của bạn phải nằm trong khoảng từ 0 đến 1000 đ, có thời gian hoạt động trên mạng tối thiểu là 90 ngày và đã ứng tiền tối đa 1 lần. Bạn còn có thể ứng tiền Viettel một cách tự động và số tiền bạn có thể ứng trước là 5000đ đến 50.000đ/lần. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy truy cập Cách chuyển tiền Viettel. Ngoài việc cung cấp cho bạn về dịch vụ ứng tiền Viettel, thì bài viết sẽ cung cấp cho bạn biết thêm về dịch vụ i - share giúp bạn có thể chuyển tiền nhanh chóng cho người khác.
  Hiện nay, tất cả các nhà mạng viễn thông đều quan tâm đến việc giúp khách hàng tiếp tục cuộc trò chuyện mà không bị gián đoạn khi chẳng may hết tiền với các dịch vụ như ứng tiền hay bắn tiền. Bạn đang là thuê bao di động MobiFone bạn đã biết các cú pháp của các dịch vụ đó chưa. Nếu chưa thì hãy truy cập bài viết của chúng tôi ngay để biết nhé bắn tiền mobifone. Dịch vụ giúp cho thuê bao trả trước của MobiFone hết tiền ứng trước 3.000 đồng để tiếp tục sử dụng và số tiền ứng đó sẽ được trừ tài khoản chính khi thuê bao nạp thẻ cào.
  Tại Cách bắn tiền vinaphone quý khách sẽ có cái nhìn chi tiết về dịch vụ ứng tiền và chuyển tiền vinaphone. Ứng tiền Vina là dịch vụ ứng cho thuê bao trả trước một số tiền nhất định khi tài khoản gốc của thuê bao không còn nhiều tiền để sử dụng. Và khi thuê bao thỏa mãn các điều kiện theo quy định của VinaPhone thì có thể sử dụng dịch vụ. Chuyển tiền Vinaphone hay còn được gọi quen thuộc với tên gọi là 2Friend. Đây là dịch vụ chia sẻ tài khoản để các tài khoản có thể giúp đỡ nhau mọi lúc, mọi nơi.
  Là khách hàng của nhà mạng Mobifone bạn chắc cũng biết ngoài dịch vụ ứng tiền Mobi, mình còn có thể kéo dài cuộc trò chuyện với cách bắn tiền MobiFone hay còn gọi là cách bắn tiền Mobiphone.
  Là một thuê bao nhà mạng Vinaphone bạn sẽ không phải lo lắng về tài khoản của mình bị hết mà không thể tiếp tục trò chuyện. Bởi giờ đây đã có dịch vụ ứng tiền và chuyển tiền của Vinaphone giúp khách hàng có thể ứng tiền và được thuê bao khác bắn tiền cho. Cách bắn tiền và ứng tiền như nào bạn chỉ cần tham khảo tại bài viết Chuyển tiền vinaphone. Bạn sẽ có ngay cho mình cú pháp sử dụng dịch vụ nhanh chóng mà hiệu quả.
 2. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang thắc mắc về điều kiện để thuê bao sử dụng được dịch vụ ứng tiền của viettel thì câu trả lời cho bạn đây. Điều kiện để ứng tiền Viettel: Tài khoản của bạn phải nằm trong khoảng từ 0 đến 1000 đ, có thời gian hoạt động trên mạng tối thiểu là 90 ngày và đã ứng tiền tối đa 1 lần. Bạn còn có thể ứng tiền Viettel một cách tự động và số tiền bạn có thể ứng trước là 5000đ đến 50.000đ/lần. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy truy cập Bắn tiền viettel. Ngoài việc cung cấp cho bạn về dịch vụ ứng tiền Viettel, thì bài viết sẽ cung cấp cho bạn biết thêm về dịch vụ i - share giúp bạn có thể chuyển tiền nhanh chóng cho người khác.
Similar Threads: cách chuyển
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cách đăng ký chuyển tiền từ nhà mạng vinaphone đơn giản 30/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cách chuyển tiền sim vina tiện lợi nhất 24/4/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Danh sách những đầu số của mobi mới nhất và cách chuyển tiền mobifone siêu tiết kiệm. 12/4/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn cách chuyển tiền của Vinaphone nhanh gọn và rất đơn giản 26/3/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cách thức chuyển tiền của nhà mạng viettel đơn giản hơn bao giờ hết 25/3/16