Toàn Quốc Cách chữa nhiệt miệng hiệu quả

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi daiannamthang, 18/6/16.

Lượt xem: 48

 1. daiannamthang

  daiannamthang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/11/12
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nơi ở:
  nam định
  Có một số người vẫn khỏe mạnh nhưng lại hay bị nhiệt miệng. Thỉnh thoảng hoặc gần như thường xuyên trong miệng hiện diện một hoặc nhiều vết loét, gây cản trở việc ăn uống và giao tiếp. Bệnh là những đợt tương tự nhau: xuất hiện mụn trong nhỏ; vỡ ra thành vết loét; vết loét to dần và tự lành sau 10-15 ngày, rồi lại tái diễn đợt khác…. Bệnh hình thành trên cơ chế tự miễn, đồng thời vết loét bị ướt do nước bọt, huyết tương xuất tiết không thể đóng thành màng nên tạo ra bệnh cảnh lâm sàng đặc trưng như trên.

  Phương pháp chữa hiệu quả chứng bệnh này là: dùng thuốc bôi (xức) trực tiếp lên vết loét, thuốc có tác dụng kháng viêm tại chỗ, dung giải cơ chế tự miễn và tạo màng ngăn cách vết loét với nước bọt, làm cho vết loét nhanh lành, hạn chế dần dần hiện tượng tái phát. Thuốc gồm có: Sunfamethoxazon, Trimethoprim, serathiopeptit và hoạt chất tạo màng ngăn. Thuốc là dạng bột, khi vào trong miệng gặp nước bọt tạo thành màng, màng này tồn tại từ 6-8 giờ, cho nên cứ 6-7 giờ bôi thuốc 1 lần sẽ tạo được màng bảo vệ vết loét.

  Thực tế đã kiểm chứng: Sau 6-7 lần bôi thuốc là bắt đầu lành vết loét, đặc biệt sau 1-2 lần bôi thuốc là ăn mặn đã không xót (do thuốc tạo màng ngăn). Tiếp tục bôi thuốc khi bệnh tái phát (do bệnh tái phát từng đợt cho nên chỉ bôi thuốc khi có viêm loét), bệnh tái phát thưa dần, mỗi đợt nhẹ đi một ít, rồi khỏi sau 6-7 đợt bôi (xức) thuốc.


  Bác sĩ: Đỗ hữu Thảnh

  Phản hồi xin gửi về: 03503 926 483 - 0167 4198 250. Email: thanh.do52@gmail.com hoặc tìm hiểu thông tin chi tiết tại trang http://nhietmieng.com/