1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Cách chọn trường học tiếng anh

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi obsctv1, 14/6/16.

Lượt xem: 31

 1. obsctv1

  obsctv1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/6/16
  Bài viết:
  118
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Các trường phat am tieng anh tốt tại thành phố Hồ Chính Minh có số lượng ngày càng tăng lên. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều trung tâm tiếng Anh được mở ra nhưng chỉ vì mục đích chạy đua kiếm tiền thay vì cung cấp một giá trị lợi ích thực sự cho các học viên.
  Có những trường hợp các trung tâm tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh rầm rộ quảng cáo nhưng chưa hẳn đã có chất lượng cao. Dưới đây là một số yếu tố để đánh giá chất lượng của các trung tâm tiếng Anh mà các phụ huy cần tham khảo trước khi lựa chọn trung tâm phát âm tiếng anh chuẩn.
  Những trung tâm tiếng Anh có lịch sử lâu đời thì thường có chất lượng giảng dạy tốt. Bởi đơn giản vì chỉ có chất lượng đảm bảo thì trung tâm đó mới có thể tồn tại lâu như vậy. Những trung tâm tiếng Anh chất lượng kém dù có được quảng cáo nhiều đến đâu thì cũng sẽ bị dập tắt trong một thời gian ngắn. Vì vậy, hãy ưu tiên những trường dạy tiếng Anh lâu đời.
  Hơn nữa, những trung tâm có thành tích trong giảng dạy hay có số lượng những học viên đạt kết quả tốt cũng phản ánh một chất lượng giảng dạy đáng tự hào.
  Không dưng một trung tâm học phát âm tiếng anh không ra gì lại có nhiều người theo học. Đó là lí do bạn cần tìm các thông tin về số lượng học viên đã từng và đang theo học để đánh giá chất lượng của các trườn dạy tiếng Anh đó. Đồng thời, bạn cũng nên tìm kiếm các feedback của các học viên cũ trên các diễn đàn học tiếng Anh hay cộng đồng mạng.
  có phương pháp giảng dạy tốt để truyền tải bài học cho những đứa trẻ của bạn.
  [​IMG]
Similar Threads: Cách chọn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Top cách chữa đau dạ dày nhanh chóng siêu đơn giản Hôm qua, lúc 14:08
Trò chuyện linh tinh Cách chọn gà chọi tơ độc đáo Thứ hai lúc 11:19
Trò chuyện linh tinh Các cô dâu nên chọn phong cách trang điểm tươi trẻ 27/11/16
Trò chuyện linh tinh Cách xem hình dáng để có cách chọn gà chọi đá tốt 23/11/16
Trò chuyện linh tinh Những cách chọn mua các loại ghế gấp dành cho văn phòng 23/11/16