Toàn Quốc cách chọn máy hút ẩm dân dụng tốt

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi megabuysm, 20/5/16.

Lượt xem: 50

 1. megabuysm

  megabuysm Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/5/16
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tư vấn máy hút ẩm dân dụng:
  Máy hút ẩm là thiết bị hữu hiệu trong việc làm giảm hư hại đến các thiết bị máy móc và máy hút ẩm còn giúp điều hòa không khí giúp phòng trở thành thoáng mát, tránh được ẩm mốc, nấm mốc trong mùa nồm khi thời tiết ẩm thấp. Công dụng của máy tốt như vậy nhưng làm thế nào để có thể chọn lựa được sản phẩm như ý, hiệp với nhu cầu của bạn thì chắc hẳn các bạn còn đang phân bởi vậy chúng tôi xin đưa ra cho các bạn một số tiêu chí để tham vấn máy hút ẩm giúp các bạn có thể dựa vào đó chọn cho mình một mã sản phẩm phù hợp nhất.

  [​IMG]

  cỗi nguồn xuất xứ máy hút ẩm dân dụng:

  Các bạn nên mua máy có cội nguồn xuất xứ dõ dàng có kiểm định chất lượng hẳn hoi, giấy chứng thực Co,Cq ……đầy đủ thời kì bảo hành từ 12 tháng trở thành, bảo hành 2 năm hay 3 năm càng tốt, vì khi thời gian bảo hành của máy càng dài thì bổn phận của nhà cung cấp sản phẩm càng lớn. Nên đặt hàng và mua ở những hàng có trụ sợ và địa chỉ dõ dàng không nên đặt và mua hàng ở những nơi không dõ địa chỉ vì sau này có liên can đến vấn đề bảo hành,chăm sóc và tu sửa sản phẩm

  Kiểu điều khiển của máy:

  Trên thị trường có 2 dòng máy tương ứng với 2 chức năng điều khiển điều khiển hệ cơ và điều khiển hệ điện tử. Hệ điều khiển bằng cơ là dòng máy có chức năng đơn giản các bạn chỉ cần cắm điện và thiết lập độ ẩm theo đề nghị là máy chạy vì trên thân máy chỉ có một lúm vặn thiết lập độ ẩm được chia theo thang độ ẩm với khoảng cách là 10% độ ẩm.

  Nếu các bạn muốn có thể cài độ ẩm dừng ngắt tắt máy ở đổ ẩm mong muốn, để máy ở chế độ quạt không, chế độ lọc không khí, có chế độ sấy kho áo quần dầy dép ……… thì các bạn có thể lựa cọn hệ điều khiển điện tử, với những dòng máy này các bạn có thể thiết lập các chức năng mong muốn vì nó đã được tích hợp chức năng đầy đủ cần thiết nhất của một chiếc máy điều hòa độ ẩm đúng nghĩa nhất.

  Kiểu quạt thổi gió ra:

  có 2 dòng dong quạt được thổi ra sau thân máy và quạt thổi nên trên, nếu căn phong nơi bạn sử dụng máy hút ẩm không được rộng bạn nên chọn lọc kiểu giá thổi ra hướng nên trên vì không bị ảnh hưởng vật dụng 2 bên thân máy.

  Trên đê là một đôi tiêu chí chúng tôi tham vấn máy hút ẩm cho các bạn để các bạn mường tưởng sơ bộ nhất, cần biết thêm chi tiết về máy như thế nào hoạt động ra sao hay phòng nào tương ứng với máy công suất thế nào các bạn có thể liên quan với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho các bạn để các bạn có thể chọn lọc cho mình một mã sản phẩm tốt nhất.