1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cách chọn gói khám sức khỏe tổng quát cho mọi người

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoangthuy90, 8/8/16.

Lượt xem: 10

 1. hoangthuy90

  hoangthuy90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/10/15
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay việc kiểm tra sức khỏe định kì cũng rất quan trọng

  Hiện nay, đa phần các cơ sở y tế đều thiết kế sẵn các gói khám sức khỏe tổng quát (SKTQ) định kỳ.

  >> Làm gì để có nguyên nhân tinh trùng yếu

  Tuy nhiên nếu bạn chưa từng khám SKTQ thì việc lựa chọn gói khám sao cho phù hợp với tình trạng sức khỏe hiện tại mà vẫn đáp ứng được vấn đề kinh phí là một điều không đơn giản.

  Phổ biến nhất là các gói khám sức khỏe được phân loại dựa vào độ tuổi vì mỗi giai đoạn tuổi tác chúng ta đối mặt với những vấn đề sức khỏe khác nhau, sẽ dẫn đến cách thức tầm soát và phòng ngừa bệnh lý khác nhau. Ví dụ: gói khám cho nữ trên 40 tuổi hoặc nam trên 50 tuổi thường tập trung tầm soát các bệnh lý nguy hiểm: đái tháo đường, ung thư, tim mạch… “Một yếu tố quan trọng khác hỗ trợ bác sĩ tư vấn gói khám SKTQ phù hợp chính là bệnh sử của gia đình và của bản thân người khám tổng quát”.

  [​IMG]

  Một số gói khám sức khỏe tổng quát phổ biến hiện nay như:

  >> Làm gì để biết nguyên nhân yếu tinh trùng ở nam giới

  - Gói khám SKTQ phổ thông: Hỗ trợ tầm soát các bệnh lý thông thường và chẩn đoán sớm các yếu tố có nguy cơ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nếu bạn có dự định kết hôn, sinh con, du lịch tự túc hoặc mạo hiểm, thay đổi môi trường làm việc… thì bạn nên chọn gói khám này. Nếu thực hiện đình kỳ hằng năm, bạn sẽ có góc nhìn toàn diện về sức khỏe, kịp thời thay đổi thói quen xấu để phòng ngừa các bệnh lý nguy hiểm.

  Cần lựa chọn danh mục khám như thế nào để biết tình trạng sức khỏe tổng thể: Mỗi người đều có yếu tố nguy cơ bệnh lý khác nhau, do đó, để lựa chọn danh mục khám sức khỏe tổng thể thì đầu tiên cần phân loại dựa trên đặc điểm và yếu tố nguy cơ. Ví dụ, nữ giới và nam giới có một số yếu tố bệnh lý khác nhau nên danh mục khám cho nữ giới sẽ có thể khác với nam giới, tương tự như vậy các yếu tố có thể ảnh hưởng đến danh mục khám của từng người là độ tuổi, tiền sử bệnh của bản thân và gia đình, nghề nghiệp, lối sống…Việc tiếp theo sau khi xác định được yếu tố nguy cơ là chọn danh mục khám theo đúng yếu tố nguy cơ của mình. Việc này tốt nhất nên có sự hỗ trợ của bác sĩ. Bạn có thể đăng ký khám nội để được bác sĩ chỉ định những danh mục cần thiết hoặc lựa chọn những gói khám sức khỏe đã được bác sĩ thiết kế sẵn.

  >> xuất tinh bị đau buốt