1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Cách chọn chủ đề trang web với thiet ke web re

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 20/9/16.

Lượt xem: 6

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  336
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Để chọn được chủ đề chính cho trang web là chuyện không đơn giản. Bạn có thẻ không viết về mọi thứ trong cuộc sống, nhưng cũng có thể viết về một khía cạnh mà bạn tin rằng có người quan tâm web gia re có thể mang đến cho mọi người .


  [​IMG]


  Bạn có thể đi tìm thông tin trên mạng và biến hóa lại để đăng vào trang web của mình. Tuy nhiên về mặt tinh thần bạn cảm thấy không được thoải mái. Làm việc mà mình không thích, không hứng thú. Và một điều nữa ,nội dung đó không phải do bạn viết ra thì sơm hay muộn người đọc sẽ phát hiện ra ra sự giả tạo, học cách viết nội dung tại thiet ke web re.


  Khó khăn lớn nhất trong việc chọn một chủ đề phù hợp đó là chủ đề đó vừa phải thu hút được người đọc và phải giỏi hay là biết ít nhiều về chủ đề đó.


  dịch vụ thiết kế website giá rẻ cho rằng chủ đề đó gây được cho bạn hưng phấn khi viết về nó.Hay thiet ke web lại cho rằng bạn phải tiêu thời gian của mình cho nó, lên ý tưởng và thuê dệt lên những bài viết và những ý tưởng trong bạn không bao giờ tắt .


  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726