1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Cách chinh phục chàng trai Bảo Bình của 12 chòm sao

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tuananh199x, 1/10/16.

Lượt xem: 18

 1. tuananh199x

  tuananh199x Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/9/16
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam

  Nhắc đến một chàng trai Bảo Bình bạn không thể không nhắc đến sự ứng biến thông minh, khả năng giao tiếp, sự tự tinh và đặc biệt đó là hóm hỉnh, hài hước. Ở bên một chàng trai Bảo Bình bạn sẽ luôn có được sự thoải mái và vui vẻ. Chính bởi sự tự tin và hóm hỉnh, các chàng trai Bảo Bình khiến không biết bao nhiêu cô nàng xin đổ. Bạn đang thầm thích một chàng trai Bảo Bình. Bạn có muốn biết cách để chinh phục chàng trai bảo bình thanh công hay không ? Theo dõi bài viết dưới đây để bạn có thêm những vũ khí bí mật để đánh cắp trái tim của nam Bảo Bình nhé !

  [​IMG]

  12 cung hoang dao: 1. Khi gặp Bảo Bình lần đầu tiên, những cung hoàng đạo khác thường bị thu hút bởi thái độ tự nhiên và hài hước của họ. Các chàng trai Bảo Bình là những người có nhiều suy nghĩ, và thích cảm giác bị kích thích bởi những bất ngờ. Anh ấy có xu hướng bị thu hút bởi những ý kiến lập dị và khác biệt của bạn, vì thế đừng ngần ngại nói chúng với anh. Sinh ra dưới chòm sao Thiên Vương – hành tinh của những sự bất ngờ và tư duy cho tương lai, anh ấy thường bị ám ảnh bởi các ý tưởng về sự “thoát ly”, vì thế, hãy khôn ngoan giữ cho mình một tư tưởng cởi mở nếu bạn muốn trở thành người bạn đời của anh ấy.

  [​IMG]

  2. Chàng trai Bảo Bình là một người thân thiện với trái tim rộng mở, nhưng đôi khi, bạn sẽ có cảm giác anh ấy có chút gì đó ngoài tầm với của bạn. Anh ấy thường bị lạc lối trong những suy nghĩ của chính mình, hoặc có cảm giác lạc lõng trong những thời điểm kết thúc một sự kiện gì đó.

  tu vi hang ngay: 3. Khi muốn chinh phục chàng trai Bảo Bình, bạn nên nhớ rằng đừng lẽo đẽo đi theo anh chàng, dù anh ấy không hề tỏ ra khó chịu đi chăng nữa. Nam Bảo Bình là một đại diện của sự phóng khoáng, tự do, và dù có cam kết gì đi nữa thì bản thân họ vẫn cố giữ cho mình một phần nào đó riêng tư, độc lập.
Similar Threads: Cách chinh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Cách nhận biết bếp từ nhập khẩu chính hãng Châu Âu 23/12/16
Trò chuyện linh tinh Cách chinh phục chàng trai Xử Nữ 29/11/16
Trò chuyện linh tinh Bật mí cách điều chỉnh điều hòa phù hợp mùa đông 26/9/16
Trò chuyện linh tinh Cách chỉnh sửa màn hình iPhone 6 bị sọc hiệu nghiệm nhất 26/8/16
Trò chuyện linh tinh Xem bói ngày sinh chính xác đoán tính cách tuổi Tý 4/6/14