1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Cách chế biến món cháo nhung hươu tươi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi registeraz, 22/12/15.

Lượt xem: 45

  1. registeraz

    registeraz Thành Viên Mới

    Tham gia:
    28/11/14
    Bài viết:
    123
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Cháo nhung hươu - không chỉ là món ăn ngon mà còn là một bài thuốc giúp bồi bổ cơ thể cho hầu hết các đối tượng. Nhưng không phải ai cũng biết chế biến món cháo nhung hươu này. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn làm cháo Nhung hươu cho bạn áp dụng để được món ăn thơm ngon, bổ dưỡng tốt cho sức khỏe.

    >>Cách chế biên nhung tươi

    Một trong những vị thuốc quý với nhiều công dụng đối với sức khỏe của con người - đó là nhung hươu với công dụng giúp tăng cường sức khỏe, chống lại cái dấu hiệu lão hóa cho cơ thể, trị các bệnh về xương khớp và nâng cao chức năng sinh lý cho các cặp vợ chồng.
    [​IMG]
    Để đạt được những hiệu quả tuyệt vời trên có rất nhiều cách sử dụng Nhung hươu cho bạn lựa chọn trong đó không thể nhắc đến cách sử dụng cháo Nhung hươu. Bởi đây chính là bài thuốc vừa đơn giản khi chế biến lại phù hợp với nhiều đối tượng và có nhiều công dụng với giá trị dinh dưỡng, đặc biệt rất tốt cho người già, người có cơ thể bị suy nhược hay mới khỏi ốm. Bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn chế món chao nhung hươu, nghe có vẻ đơn giản nhưng không giản đơn.
    Để thực hiện món Cháo Nhung hươu bạn lựa chọn các nguyên liệu như:
    – Nhung hươu thái lát hoặc Nhung hươu tươi.
    – Các loại rau củ quả theo khẩu vị ăn của mỗi người.
    – Gạo
    – Nước dùng xương hoặc gà
    Cách chế biến:
    Trước hết bạn nên sơ chế qua Nhung hươu bằng cách đốt hoặc cạo lớp lông Nhung bên ngoài. Bạn nên chú ý không nên thui nhung hươu quá khô sẽ làm giảm chất lượng mà chỉ cần làm cháy lớp lông ở phía bên ngoài.
    [​IMG]
    Sau khi nhung hươu được sơ chế sạch sẽ bạn có thể thái mỏng Nhung hươu hoặc xay nhỏ. Với Nhung hươu khô bạn chỉ cần làm sạch và nghiền nhỏ.
    Trong quá trình nấu cháo bạn nên ninh nhừ cháo và cho Nhung hươu khi sắp nấu xong, cho nhung hươu cho vào và chỉ cần tiếp tục đun 10 phút là có thể sử dụng được

    >> Cách chọn mua nhung hươu tốt

    Với món cháo thơm ngon, hương vị nhẹ nhàng, thanh mát, vị ngọt, nhung vừa giòn vừa mềm, với hương vị đặc trưng của hươu không chỉ giúp cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể mà còn hạn chế căng thẳng, mệt mỏi thích hợp cho người già, trẻ em, người mới khỏi ốm, người sau quá trình phẫu thuật… Mỗi tuần bạn có thể ăn 1-2 lần để có hiệu quả chăm sóc sức khỏe tốt nhất.
    Với những hướng dẫn cơ bản cách làm cháo nhung hươu ở trên hi vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm chế biến các món ăn tốt cho sức khỏe và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.
    Để tìm hiểu thông tin chi tiết về cách sử dụng và chế biến Nhung hươu bạn có thể truy cập qua địa chỉ: nhansamnhunghuou.com. Đây chính là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm Nhung hươu uy tín chất lượng và có mức giá ưu đãi nhất.

    _________________________