1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cách chế biến cao ban long hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nhunghuounga, 7/8/16.

Lượt xem: 29

  1. nhunghuounga

    nhunghuounga Thành Viên Mới

    Tham gia:
    23/4/16
    Bài viết:
    79
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Đâu là cách chế biến và sử dụng Cao ban long hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo là ý kiến thắc mắc của một số khách hàng khi vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chọn cho mình cách sử dụng nào để tốt cho sức khỏe.

    Cao ban long có nguồn gốc từ gạc sừng Nhung hươu mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe. Một số công dụng thành phần có thể kể đến như: thành phần dưỡng chất thiết yếu của cơ thể như keratin, các acid amin ( cytein, lencin, tyrosin, lysin, alutamic, arginin,…), lại chứa ít muối canxi nên mang lại rất nhiều tác dụng cho sức khỏe con người, không chỉ giúp bồi bổ cơ thể mà còn hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác nhau như nội thương, bệnh đau lưng, phụ nữ vô sinh hay trẻ em bị suy dinh dưỡng, chán ăn chậm lớn, người bị suy nhược,…
    Chính vì cao ban long có nhiều công dụng như vậy nên tùy thuộc vào từng đối tượng mà có cách chế biến cũng như sử dụng, liều dùng cao ban long thích hợp. Dưới đây là một số cách chế biến và sử dụng cao ban long hiệu quả mà bạn nên tham khảo:
    [​IMG]
    1.Một số cách chế biến và sử dụng thông thường:

    Mỗi ngày bạn chỉ nên sử dụng Cao ban long từ 4 – 6g là đủ tiêu chuẩn bằng một vài cách sau:
    Để hấp thu được các dưỡng chất và thành phần tốt cho sức khỏe bạn có thể uống nước Cao ban long sau khi pha với nước nóng trên 800 độ C kết hợp với mật ong.

    + Cách 2: Có thể cắt nhỏ cho vào cháo nóng ăn rất bổ dưỡng, cách ăn này giúp bồi bổ và phục hồi cơ thể tốt hơn, giúp hạn chế mệt mỏi (đặc biệt là đối với những người đang trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh hoặc sau phẫu thuật).

    Cách đơn giản và tiết kiệm thời gian cho bạn chính là cho cao ban long vào hấp cách thủy trong khoảng 10 – 15 phút thì lấy ra ăn, nên ăn trước bữa cơm.

    Cách sử dụng rượu ngâm Nhung hươu bạn chuẩn bị 100g cao ban long đem hấp cách thủy cho đến khi cao ban long long tan chảy hoàn toàn. Tiếp theo ngâm cùng với 750ml rượu ( chú ý nên chọn loại rượu ngon 45 độ) trong vòng 1 tháng thì có thể mang ra sử dụng được.
    Với cách chế biến này, bạn nên sử dụng cao ban long theo chế độ: uống 2 lần trước bữa ăn mỗi ngày, mỗi lần uống 1 chén nhỏ khoảng 20ml sẽ mang lại hiệu quả cao nhất và phát huy được công dụng của sản phẩm. Sử dụng cao ban long theo cách này sẽ giúp cải thiện được chức năng sinh lý cho các cặp vợ chồng và hạn chế được mệt mỏi, suy nhược hay bị stress bởi những áp lực từ công việc và cuộc sống hàng ngày. Cách này được rất nhiều các quý ông áp dụng.


    2. Một số cách chế biến và sử dụng riêng cho từng đối tượng cụ thể:

    Với một số đối tượng lao động mệt nhọc, người hay suy nhược và mệt mỏi nên sử dụng món hầm chim với Cao ban long hoặc nấu cháo.
    Nhị long ẩm thích hợp với các đối tượng người có thể trạng suy yếu, người già, người thường xuyên mất ngủ, suy giảm trí nhớ, ăn không ngon miệng. Mỗi loại lấy khoảng 50g, sau đó lấy long nhãn cắt nhỏ và sắc với nước sau đó thì cho cao ban long đã thái mỏng vào đun cùng. Nấu khoảng 15 phút cho đến khi cao tan thì thôi. Mỗi ngày uống vào mỗi buổi sáng sớm hoặc trước khi đi ngủ để sản phẩm phát huy công dụng cho sức khỏe.
    Đối với những người bị nôn ra máu, thổ huyết, bệnh dạ dày, phụ nữ khó sinh, tử cung bị xuất huyết, kinh nguyệt nhiều: nên chế biến cao ban long bằng cách sắc cao ban long 4g cùng với các dược liệu là bồ hoàng 5g( hay còn gọi là phấn hoa cỏ nến), cam thảo 5g. Cho vào khoảng 400ml sắc trong vòng 2 giờ cho đến khi còn 100ml thì có thể sử dụng. Nếu muốn đạt hiệu quả tốt nhất thì nên uống làm 2 lần trong ngày.
    [​IMG]

    Bài thuốc quý hiếm được chế biến từ thành phần cao ban long 0,02g, mật ong 0,02g và triphosphat calci 0,07g. Mỗi ngày nên uống 2 – 3 lần sẽ có được tác dụng tốt. Phù hợp với người vừa ốm dậy, người hay ra mồ hôi trộm, phụ nữ sau khi đẻ.
    Hy vọng rằng sau khi đọc bài viết trên đây, các quý bạn đọc sẽ tìm được cho mình cách chế biến và sử dụng cao ban long phù hợp, hiệu quả với bản thân. Sử dụng cao ban long đúng cách và phù hợp không chỉ an toàn cho sức khỏe mà còn giúp bồi bổ, nâng cao, tăng cường sức khỏe và phòng chống tốt, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác nhau thường gặp ở con người.

    Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể truy cập qua địa chỉ website: nhansamnhunghuou.com. Đây chính là địa chỉ phân phối các sản phẩm Nhung hươu đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và có mức giá ưu đãi cho bạn lựa chọn.
    Tag: http://nhansamnhunghuou.com/cao-ban-long-siberia/, http://uhm.vn/forum/showthread.php?p=1234261#post1234261