Toàn Quốc cách chạy chữa benh lau mãn tính

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi diennguyen59, 17/4/16.

Lượt xem: 48

 1. diennguyen59

  diennguyen59 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/8/15
  Bài viết:
  295
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Câu hỏi của môt bạn thông quá hệ thống tham mưu của ngăn ngừa khám đa khoa khương trung như sau: Tôi thực sự không thể tin mình đã mắc bệnh lậu cho đến khi cầm trên tay kết quả khám bệnh của bác sĩ: Dương tính với benh lau và bệnh đang ở giai đoạn mãn tính. Bàng hoàng, hoang sở hữu và đau khổ, tôi không biết mình sẽ đề nghị làm gì để thoát khỏi cảnh ngộ này! Tôi mắc cỡ, nhốt mình ở trong ngừa và tự dằn vặt bản thân! Tôi phải làm gì đây bác sĩ? Liệu bệnh lậu mãn tính có cách thức điều trị hiệu quả không ạ? Mong nhận tự răn của bác sĩ về tình trạng bệnh của tôi!

  [​IMG]

  Chuyên gia tư vấn của ngăn chặn khám Khương Trung xin trả lời bạn: Chào bạn: Chúng tôi biết rằng bạn đang khôn cùng lo lắng, nhưng chúng tôi hi vọng, bạn sẽ bình tĩnh hơn để có thể lắng nghe hết những lời giải đáp của chúng tôi dành cho bạn!

  Bạn cần đề nghị biết benh lậu là một căn bệnh xã hội khá nguy hiểm dính qua đường tình dục với những biến chứng khó lường. Và bạn cần có một thái độ mạnh bạo hơn thì mới mong nhanh chóng chữa được căn bệnh này. Ở giả dụ của bạn, bệnh lậu mãn tính, vậy chứng tỏ là bạn chưa thật sự hiểu về triệu chứng bệnh lậu ở nam. Nên khi bệnh đang còn ở quá trình đầu, đã không được phát hiện ngay dẫn tới kinh niên. Quá trình chạy chữa sẽ trở thành “trường kỳ” hơn! ngoại giả bệnh vẫn hoàn toàn có thể chữa được ca bạn vứt bỏ mặc cảm bản thân, mạnh dạn đến phòng khám để chữa theo đúng phác đồ của bác sĩ.

  - điều trị bệnh lậu kinh niên bằng thuốc uống: Hiện nay có thể cần cần kháng sinh mạnh hoặc kết hợp rộng rãi dòng kháng sinh với nhau để chống lại vi khuẩn lậu. Còn việc sử dụng chung như thế nào và sử dụng chung loại thuốc nào thì người bệnh cần nên đi thăm khám để được chỉ định.

  - chữa bệnh lậu kinh niên bằng cách tiêm thuốc: benh lậu kinh niên có thể chữa bằng phương thức tiêm thuốc hoặc kết hợp giữa các loại thuốc tiêm và uống thuốc kết hợp sẽ đạt kết quả tốt hơn.

  - điều trị lậu mạn tính tại phòng khám Khương Trung : phòng khám chúng tôi đã và đang áp dụng phương pháp - bức xạ nhiệt để chữa trị lậu mãn tính triệt để hơn. Bởi với tình trạng bệnh cụ thể, ca như nặng thì không chỉ uống và tiêm thuốc là bệnh có thể khỏi được. phương pháp này có thể xác định được rõ mầm bệnh và những biến chứng gây bệnh. Kỹ thuật này sản sinh ra trường điện từ với tần số cao, giúp phục hồi trao đổi chất. Với những điểm cộng vượt trội của phương pháp hiện đại này là không đau, không phải phẫu thuật, không tốn kém và không tái phát, đặc biệt sẽ không ảnh hưởng đến cơ hội sinh sản của người bệnh. giải pháp này đang được chúng tôi triển khai và chữa hiệu quả cho gần như bệnh nhân đến với Khương Trung.

  Lưu ý: trong quá trình chữa trị, ngoài kiên trì và điều trị đúng theo quy trình của bác sĩ thì bạn nên tuyệt đối không quan hệ tình dục trong thời gian này. Chỉ khi nào bệnh của bạn được chữa một cách dứt điểm thì bạn mới được quan hệ với bạn tình, sẽ không làm cho bệnh của bạn nặng hơn vừa không lây sang cho bạn tình của bạn!

  Tóm lại, bệnh lậu là căn bệnh nguy hiểm, với những diễn biến phức tạp tùy theo thể trạng của từng người. nếu bạn thực sự muốn bệnh của mình được điều trị khỏi, bạn phải vứt sự mặc cảm, trinh nữ kia sang một bên! Còn nếu bạn cứ ngồi ở nhà và giữ căn bệnh đó cho riêng bạn, thì tới lúc bệnh tình của bạn nặng, người chịu hậu quả nặng nhất vẫn là bạn! Hãy đến phòng khám để được theo dõi và điều trị một phương thức cẩn thận, kiên trì, “đúng bệnh”, “đúng thuốc”.