1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cách chặn số điện thoại mạng Vina

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 30/3/16.

Lượt xem: 62

 1. vutrongphungst1

  vutrongphungst1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/3/16
  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Một giải pháp hữu hiệu khi có nhu cầu liên lạc với số thuê bao khác nhưng trong tài khoản thuê bao Vinaphone của bạn hết sạch tiền là sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại Vinaphone. Hãy cùng chúng tôi tham khảo dịch vụ gọi lại của nhà Tổng đài Vinaphone Vinaphone trong bài viết dưới đây nhé!
  Thế nào là dịch vụ yêu cầu gọi lại Vinaphone?
  Dịch vụ yêu cầu gọi lại Vinaphone (Call Me Back) là tiện ích hỗ trợ cho thuê bao Vinaphone trả trước:

  • Hết tiền trong tài khoản
  • Hết thời hạn sử dụng
  • Bị khóa 1 chiều
  Gửi thông báo đề nghị gọi lại Vinaphone tới thuê bao di động khác. Với dịch vụ yêu cầu gọi lại của Vinaphone, những thuê bao thuộc nhà mạng này có thể liên lạc với thuê bao mong muốn ngay cả trong trường hợp hết tiền.
  Hướng dẫn dịch vụ yêu cầu gọi lại Vinaphone và nhac cho vinaphone
  Sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại Vinaphone hết sức đơn giản, bạn nhập cú pháp *110*Số-điện-thoại-gọi-lại# rồi bấm OK. Số điện thoại gọi lại ở trong cú pháp là số thuê bao di động khách hàng muốn đề nghị gọi lại. Số thuê bao này có thể thuộc mạng di động Vinaphone hoặc bất kỳ mạng di động nào trong nước như: Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Beeline,...
  Sau khi gửi yêu cầu thành công, hệ thống tổng đài sẽ gửi một tin nhắn SMS tới thuê bao người được yêu cầu gọi lại nội dung như sau:“Ban nhan duoc de nghi goi lai tu thue bao [số-điện-thoại-của-khách-hàng]. Dịch vụ Call Me Back của VinaPhone”.
  ***Ví dụ: Thuê bao di động của bạnsim số đẹp vinaphone là 0912233445 muốn yêu cầu thuê bao di động 0942345678 gọi lại vào số thuê bao của mình thì thực hiện cú pháp như sau: *110*0942345678# và bấm OK (hay phím gọi). Ngay lập tức thuê bao 0942345678 sẽ nhận được tin nhắn có nội dung “Ban nhan duoc de nghi goi lai tu thue bao 0912233445. Dịch vụ Call Me Back của VinaPhone”.
  Dịch vụ Call Me Back yêu cầu gọi lại Vinaphone vô cùng tiện dụng, tuy nhiên cũng có một số trường hợp thuê bao khác lợi dụng tiện ích này để quấy rối các thuê bao khác. Để tránh hiện tượng này, bạn có thể sử dụng dịch vụ chặn Call Me Back của Vinaphone bằng cách soạn tin CMBOFF gửi 900. Nếu bạn muốn khôi phục dịch vụ thì soạn CMBON gửi 900.
  Trong trường hợp bạn không muốn nhận yêu cầu gọi lại của thuê bao mặc định nào đó thì soạn tin CMBOFF Số-điện-thoại-không-yêu-cầu-gọi lại gửi 900. Ngược lại trong trường hợp bạn muốn nhận tất cả những yêu cầu gọi lại của thuê bao nào đó thì soạn tin CMBON Số-điện-thoại-có-thể-yêu-cầu-gọi-lại gửi 900.

Similar Threads: Cách chặn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại cách chặn một Số điện thoại vĩnh viễn thế nào 15/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại cách hủy chặn cuộc gọi viettel như thế nào 14/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Chỉ dẫn cách chặn cuộc gọi đơn giản 5/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Đưa ra những cách hủy chặn cuộc gọi viettel dễ dàng 26/4/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cách chặn tin rác Mobifone, cách chặn số điện thoại Vinaphone với thao tác dễ dàng 8/4/16